Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada đầy đủ

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hôm nay Chu Du Travel sẽ hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada đầy đủ cho bà con có nhu cầu sang Canada thăm người thân, bạn bè.

Canada là một trong những nước khó xin visa nhất thế giới. Thực tế họ cũng rất muốn mở rộng cánh cửa đối người Việt Nam sang du lịch nhưng một số người phía chúng ta thì ngược lại, họ đã tìm cách ở lại đây để lao động và tìm cuộc sống mới. Tất nhiên đó là bất hợp pháp. Vì thế họ sẽ phải kiểm duyệt hồ sơ rất kỹ các hồ sơ từ Việt Nam tất cả các diện và diện thăm thân cũng không nằm trong ngoại lệ. Để giúp mọi người dễ dàng nắm bắt được cung cách chuẩn bị một bộ hồ sơ thăm thân Canada như thế nào là đầy đủ chuẩn yêu cầu của cơ quan lãnh sự Canada mời bà con tham khảo nội dung dưới đây được biên soạn bởi Chu Du Travel.

huong dan ho so thu tuc giay to xin visa tham than canada day du chinh xac

Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada đầy đủ

♦ Hồ sơ giấy tờ phía Việt Nam cần chuẩn bị:

+ Đơn xin thị thực nhập cảnh ngắn hạn (mẫu IMM 5257 – xem tại đây) đã được điền hoàn chỉnh.

+ Bản khai thông tin gia đình (mẫu IMM 5645 – xem tại đây).

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

+  2 ảnh cỡ hộ chiếu, phía sau ghi tên và ngày sinh của bạn.

+ CMND. (Bản sao y công chứng trên giấy A4).

+ Hộ khẩu. (Bản sao y công chứng nguyên cuốn trên giấy A4).

+ Giấy khai sinh. (Bản sao y công chứng trên giấy A4).

+ Giấy đăng ký kết hôn. (Bản sao y công chứng trên giấy A4).

+ Giấy tờ chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh và Giấy nộp thuế trong 2 năm gần nhất.

Người lao động: Giấy xác nhận công việc, mức lương và Giấy xin nghỉ phép.

Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên.

Kinh doanh tự do: Giấy chứng minh doanh số và Hợp đồng đại lý.

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

– Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng, Sổ tiết kiệm. (ít nhất 10.000 USD)

– Giấy chủ quyền nhà – đất – cổ phần góp vốn – xe ô tô – tài sản khác. (Bản sao y công chứng trên giấy A4).

+ Nếu đi cùng trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý của cha mẹ cho con đi du lịch Mỹ với người khác và CMND của cha mẹ.

+ Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu và Giấy con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí du lịch cho cha mẹ (nếu có).

♦ Hồ sơ giấy tờ phía Canada cần chuẩn bị:

+ Thư mời. (Công ty có hỗ trợ viết thư mời).

+ Hộ chiếu của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người tại Việt Nam như Giấy khai sinh, Hình ảnh chụp chung, Thư từ.

+ Nếu người mời tài trợ chi phí, bổ sung thêm:

– Giấy xác nhận công việc.

– Giấy nộp thuế 02 năm gần nhất.

– Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

♦ Nộp hồ sơ:

» Hộ khẩu từ Huế ra Bắc: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

» Hộ khẩu từ Đà Nẵng vào Nam: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

♦ Lệ phí: 145 USD.

♦ Thời gian làm việc:

Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số 0979.555.090 để được hỗ trợ.

One thought on “Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada đầy đủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan