☑ Dịch vụ xin visa thăm thân Đài Loan uy tín, nhanh chóng, giá rẻ ®

Xin visa thăm thân Đài Loan là một diện khó chứ không hề dễ như thời gian vừa qua. Với kinh nghiệm 10 năm làm dịch vụ, Chu Du Travel luôn có hướng giải quyết cho hầu hết các loại hồ sơ. Cam kết tỷ lệ đậu cao và hoàn tiền nếu rớt visa.

Thông tin cơ bản:

  • Thời hạn visa: 90 ngày.
  • Thời gian lưu trú: 30 ngày.
  • Lệ phí xin visa: 50 USD.
  • Lệ phí làm nhanh 3 ngày: 75 USD.
  • Phí dịch vụ: 100 USD.
  • Dịch vụ đặc biệt: vui lòng gọi.
  • Thời gian cấp visa: 7 ngày.
  • Phỏng vấn: không.

Chắc chắn bạn đang hoang mang trong ma trận những thông tin về visa Đài Loan nói chung hay visa thăm thân Đài Loan nói riêng. Chúng tôi tin chudutravel.vn sẽ là điểm dừng hợp lý khi đôi chân đã mỏi mệt. Không tự đề cao bản thân nhưng Chu Du Travel tự hào rằng luôn luôn đêm những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng. Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Do trong những năm qua người Việt sau khi sang Đài Loan bỏ trốn để lao động bất hợp pháp, trốn truy nã rất nhiều và cũng có nhiều đơn vị môi giới lừa đảo đưa người sang lao động bằng visa du lịch rồi biến mất khiến cho chính phủ Đài Loan ban hành các luật lệ nghiêm ngặt về nhập cảnh đối với công dân Việt Nam nhằm hạn chế tối đa tình trạng này. Chính vì vậy việc xin visa thăm thân Đài Loan ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, có nghĩa họ sẽ ra soát kỹ hơn. Các trường hợp anh em, chị em, họ hàng sẽ không được đi theo diện thăm thân nữa. Quý khách có thể xác nhận thông tin này bằng cách gọi trực tiếp vào số điện thoại của Phòng Kinh Tế Đài Bắc: (84-4)38335501.

Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Chu Du Travel luôn có cách giải quyết riêng. Đây cũng chính là ưu Việt mà các đơn vị khác không có.

Sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân Đài Loan tại Chu Du các quý vị được gì?

✓ Tư vấn miễn phí, lựa chọn diện visa sao cho nó có tính khả thi cao nhất.

✓ Được hỗ trợ làm mạnh hồ sơ với chi phí tiết kiệm.

✓ Giải trính lý do thuyết phục nhất đối với lãnh sự Đài Loan.

✓ An toàn, tin cậy cho hồ sơ xin visa về sau.

✓ Các trường hợp thu nhập thấp, không có tài chính sẽ vẫn có cơ hội xin visa.

✓ Hỗ trợ đặt vé máy bay, khách sạn giá ưu đãi.

✓ Hưởng chính sách hoàn phí hoặc làm lại miễn khi nếu chẳng may rớt visa.

✓ Giảm giá 20% khi làm visa các quốc gia khác.

Vì sao chọn Chu Du Travel là đơn vị?

✓ Kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề.

✓ Hồ sơ nào cũng có cách giải quyết.

✓ Tạo hồ sơ thật, tuyệt đối không giả mạo.

✓ Thời gian hoàn thành nhanh.

✓ Làm việc tỷ mỷ, cẩn trọng.

✓ Chuyên viên có kỹ chuyên nghiệp.

✓ Ký kết hợp đồng rõ ràng minh bạch.

✓ Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

dich vu xin tham than dai loan gia re uy tin hcm ha noi

Quý khách chuẩn bị bộ hồ sơ như sau để phía Chu Du Travel hoàn thành việc xin visa thăm thân Đài Loan được nhanh chóng nhất:

1. Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân).

2. Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao).

3. Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng.

4. Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.

5. Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000).

6. Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu).

7. Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

8. Hai ảnh 4×6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất).

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, tư vấn, ký hợp đồng Chu Du Travel sẽ tiến hành phân tích, bổ sung các giấy tờ, văn bản, hình ảnh sao cho hồ sơ có độ tin cậy cao nhất.

Nếu quý khách có hồ sơ khó, yếu, từng bị rớt. Chu Du Travel cũng sẽ cố gắng hết sức để xin visa công tác Đài Loan. Đó cũng là chính sách chia sẻ khó khăn với quý khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hạn chế các vị khách chưa đủ điều kiện tối thiểu. Các trường hợp này chúng tôi sẽ vạch ra hướng đi để thời gian sau vẫn xin được.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa công tác Đài Loan quý khách sẽ vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi như các nước khó khác. Vui lòng xem thông tin trong danh mục ưu đãi để không bị bỏ lỡ.

Quý khách còn điều gì thắc mắc hay quyết định sử dụng dịch vụ xin thăm thân Đài Loan của Chu Du Travel thì vui lòng gọi ngay vào hotline để được phục vụ.

0979.555.090

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan