☑ Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật bản uy tín, giá rẻ, tận tâm®

Chu Du Travel tự với dịch vụ xin visa thăm thân Nhật bản uy tín. Kinh nghiệm trên 10 năm giúp cho chúng tôi có kỹ năng phân tích đánh giá, xử lý hồ sơ nhanh chóng hiệu quả giúp khách hàng có tỷ lệ đậu tới 99%. Hoàn tiền khi rớt visa.

Thông tin cơ bản:

  • Thời hạn visa: 90 ngày.
  • Thời gian lưu trú: 30 ngày.
  • Lệ phí xin visa: 650.000 VNĐ.
  • Phí dịch vụ: 120 USD.
  • Thời gian có visa: 5 – 7 ngày.
  • Gia hạn visa: có.
  • Phỏng vấn: không.

Nhật có khá nhiều diện visa, visa thăm thân Nhật Bản là diện có mức độ khó trung bình. Nếu như lá thư mời Chu Du Travel đánh giá cao thì những giấy tờ còn lại sẽ không cần quá phức tạp nữa. Chỉ cần đầy đủ các danh mục cần thiết sau đó dịch thuật và công chứng là xong.

Trong quá trình làm visa thăm thân Nhật Bản thời gian qua có khá nhiều trường hợp lá thư mời của khách hàng không hợp lệ hoặc không có tác dụng nhiều. Thí dụ như có những lá thư mời mà chủ lá thư mời đó với người xin visa không chứng minh được mối quan hệ. Hay là thư mời kia không mang tính chất bảo lãnh mà người được mời thì hồ sơ yếu quá, chưa từng đi du lịch, không có thu nhập gì rõ ràng nên nhìn chung nếu không thông qua dịch vụ thì xem như bất khả thi.

Với kinh nghiệm trên 10 năm xử lý visa liên quan tới Nhật Bản, Chu Du Travel nắm trong tay các kỹ năng phân tích, đánh giá và thông qua đó xử lý sao cho một bộ hồ sơ yếu sẽ thành một bộ hồ sơ đủ thuyết phục lãnh sứ Quán Nhật Bản.

Sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản tại Chu Du Travel quý vị được gì?

✓ Tư vấn miễn phí, lựa chọn diện visa sao cho nó có tính khả thi cao nhất.

✓ Được hỗ trợ làm mạnh hồ sơ với chi phí tiết kiệm.

✓ Hướng dẫn viết thư mời đúng với tình trạng hồ sơ.

✓ Hưởng chính sách hoàn phí hoặc làm lại miễn khi nếu chẳng may rớt visa.

✓ An toàn, sạch sẽ, hồ sơ luôn được lãnh sứ quán Nhật Bản đánh giá cao.

✓ Các trường hợp thu nhập thấp, không có tài chính sẽ vẫn có cơ hội xin visa Nhật Bản.

✓ Hỗ trợ booking vé máy bay, khách sạn giá ưu đãi.

✓ Giảm giá 20% khi làm visa các quốc gia khác.

Vì sao chọn Chu Du Travel là nơi gửi gắm niềm tin?

✓ Kinh nghiệm trên 10 năm.

✓ Có sự cố vấn của cựu lãnh sự Nhật Bản.

✓ Tạo hồ sơ thật không giả mạo.

✓ Thời gian hoàn thành nhanh.

✓ Làm việc tỷ mỷ, cẩn trọng.

✓ Hoàn tiền nếu rớt visa hoặc hỗ trợ làm lại miễn phí.

✓ Ký kết hợp đồng rõ ràng minh bạch.

✓ Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

dich vu xin visa tham than nhat ban uy tin hcm ha noi

Danh mục hồ sơ xin visa thăm thân Nhật Bản quý khách cần phải chuẩn bị để thuận tiện trong quá trình tư vấn trao đổi:

1. Hộ chiếu của người xin visa (ở đây là bố mẹ hoặc người thân của bạn).

2. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm dán vào tờ khai ở trên

3. Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa.

4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm trên 100 triệu, sổ sở hữu nhà đất, oto … Nếu là chủ doanh nghiệp thì mang theo giấy phép kinh doanh, giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ này nếu không phải là song ngữ thì phải dịch thuật sang tiếng Anh hoặc Nhật. Bản photo phải công chứng.

Phía người mời bên Nhật Bản sẽ cần các loại giấy tờ sau:

1. Giấy lý do mời (tải tại đây), trong đó:

2. Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)

Lưu ý: Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (4) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3) – (5) dưới đây:

3. Giấy chứng nhận bảo lãnh (tải tại đây)

4. Các giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh như sau :

2 trong 3 giấy tờ sau(chứng nhận đang làm việc + chứng nhận thu nhập, hoặc chứng nhận đang làm việc + số dư tiền gửi ngân hàng)

  • Giấy chứng nhận đang làm việc xin.
  • Giấy chứng nhận thu nhập.
  • Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng xin ở ngân hàng

Hoặc 2 giấy tờ sau:

  • Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao).
  • Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập).

5. Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình).

6. Bản photo tất cả các trang hộ chiếu của người bảo lãnh

Sau khi cung cấp các giấy tờ kể trên Chu Du sẽ bổ sung các giấy tờ cần thiết khác để đảm bảo hồ sơ không bị từ chối nên quý khách yên tâm chờ kết quả.

Chu Du Travel sẽ cố gắng giúp cho các quý khách có hồ sơ khó, yếu, từng bị rớt có cơ hội cao nhất để xin visa thăm thân Nhật Bản thành công. Đó cũng là chính sách chia sẻ khó khăn với khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hạn chế các vị khách chưa đủ điều kiện tối thiểu.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản quý khách sẽ vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi như các nước khó khác. Vui lòng xem thông tin trong danh mục ưu đãi để không bị bỏ lỡ.

Các thông tin về hồ sơ để chính xác nhất nên gọi cho chuyên viên của chúng tôi vì luật có thể thay đổi bất ngờ chưa cập nhật lên website kịp để chắc chắn nên liên hệ qua email hoặc điện thoại.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng được đặt lên tối đa.

Chu Du Travel với phong cách phục vụ của người Nhật sẽ cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Đừng ngần ngại gọi cho Chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline 0979.555.090

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan