Làm visa đi Úc, xin visa đi Úc nhanh chóng uy tín, xin là có!

Làm visa đi Úc, xin visa đi Úc nhanh chóng uy tín, xin là có! Đến với Chudutravel.VN là bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ. Kinh nghiệm, trách nhiệm là cái chúng tôi có để giúp các bạn xin visa đi úc thành công.

Úc là một đất nước xinh đẹp hiền hòa. Nơi đây dường như là một điểm đến, điểm dừng chân an toàn. Úc có nhiều cảnh đẹp, dân số khoảng 23 triệu người. Thế nên họ chấp nhận cho du nhập dân cư toàn cầu muốn đến đây cùng xây dựng nước Úc phồn vinh. Úc có một nền giáo dục tiên tiến nằm trong top 10 thế giới. Người Việt mình sang đây học tập và sinh sống rất đông. Theo báo có của cục quản lý nhập cư Úc thì nơi đây đang tiếp nhận trên 30 ngàn người Việt Nam cả đi học, làm việc và định cư. Đi Úc dường như là một xu hướng thay cho các nước xa xôi như Mỹ, Canada. Chi phí ăn học đi lại so với các nước châu Âu, Châu Mỹ thì Úc rẻ hơn nhiều. Bằng cấp của Úc có giá trị toàn cầu nên không có gì phải lăn tăn khi xách va ly nhằm trời Úc mà tiến.

Đất nước Úc hấp dẫn là vậy, chính xách cấp visa Úc cho người Việt cũng đã thoáng hơn các năm trước nhưng vẫn còn đó một số khó khăn nhất định khiến nhiều bạn phải chùn bước. Một trong những khó khăn nhất khi xin visa đi Úc đó là chứng minh tài chính. Mặc dù có một số trường miễn phần này nhưng lại dính tới người bảo lãnh. Nếu không thể nào hoàn thiện hồ sơ ở mục này thì cơ hội đi Úc là không thể. Chudutravel.VN hiểu được khó khăn này nên sẽ đưa ra giải pháp giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất để các bạn thực hiện được “giấc mơ Úc”.

Tiện đây Chudutravel.VN sẽ giới thiệu về thủ tục giấy tờ xin visa đi Úc theo các diện phổ biến

Hồ sơ xin visa đi Úc theo diện du lịch:

– Hộ chiếu của người xin visa và bản sao trang hộ chiếu có thông tin cá nhân (có dấu công chứng của cơ quan chính quyền địa phương)
– Giấy xác nhận tình trạng độc thân, giấy đăng ký kết hôn, các giấy tờ, quyết định ly hôn của tòa án, giấy chứng tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa
– Các loại giấy tờ chứng minh công việc của quý khách:

+ Khách hàng hiện là nhân viên của một doanh nghiệp, công ty, xin vui lòng bổ sung thêm: hợp đồng lao động, bản lương trong vòng khoảng 3 tháng từ thời điểm xin cấp visa, quyết định từ phía công ty đồng ý cho khách hàng tạm nghỉ để đi du lịch Úc.
+ Nếu đương đơn là chủ sở hữu doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, xin vui lòng cung cấp thêm: giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có dấu công chứng), biên lai đóng thuế kinh doanh những tháng gần đây nhất, các báo cáo thường niên…

– Các loại giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân: bản sao kê tài khoản ngân hàng, thu nhập cá nhân, giấy xác nhận số dư tài khoản, biên lai số dư tài khoản tín dụng…

Hồ sơ xin visa Úc theo diện thăm thân nhân:

Ngoài những giấy tờ đã được liệt kê ở mục 1, nếu khách hàng muốn đi thăm người thân hiện đang sinh sống tại Úc, xin vui lòng bổ sung thêm cho Achau.net những thông tin sau:

– Hộ chiếu của thân nhân khách hàng
– Những bằng chứng về mối quan hệ của khách hàng và thân nhân hiện đang lưu trú ở Úc như: giấy khai sinh, các loại thư thừ (thư bưu điện, thư điện tử…), tin nhắn điện thoại (sms, mms..) giữa hai người, hình ảnh chụp chung của hai bên…
– Nếu người thân ở Úc chi trả cho chuyến đi của quý khách thì xin cung cấp bổ sung bằng chứng chứng minh được khả năng tài chính của người thân

Hồ sơ làm visa Úc theo diện công tác:

Quý khách hàng muốn làm visa đi Úc để công tác ở đây, xin vui lòng chuẩn bị thêm những giấy tờ sau ngoài những giấy tờ được nêu ra ở mục 1.

– Tất cả các loại bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp của khách hàng
– Lịch trình chuyến đi công tác của khách hàng và thông tin liên lạc của đối tác kinh doanh
– Các loại bằng chứng giao dịch giữa 2 bên: bản hợp đồng kinh doanh, hóa đơn mua bán, hợp đồng đầu tư…)

Lệ phí xin visa du lịch Úc: 2,350,000 VND (thông tin cập nhật đến tháng 1/7/2015). Hoặc cập nhật tại: http://www.border.gov.au/Trav/Visa/Fees

Nơi nộp hồ sơ xin visa đi Úc:

  • 1. Nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh (nộp đơn theo cuộc hẹn) 
    Địa chỉ tại Hà Nội

    Tháp Gelex, tầng 3
    52 phố Lê Đại Hành
    Phường Lê Đại Hành
    Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh

    Tháp Resco, tầng 5
    94 – 96 phố Nguyễn Du
    Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

    Trang mạng: www.vfsglobal.com/australia/vietnam
    Thư điện tử: (Email): [email protected]

    Điện thoại:

    1900.565.639 (dành cho khách hàng gọi trong nước)
    84.8.3521.2000 (dành cho khách hàng gọi từ nước ngoài)

    Giờ làm việc

    Tổng đài: 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều
    Nộp hồ sơ: 8 giờ 30 sáng đến 3 giờ chiều (chỉ tiếp khách theo cuộc hẹn)
    Trả hồ sơ/giấy tờ: 8 giờ 30 sáng đến 5 giờ chiều

Thời gian thực hiện thủ tục: Từ 2-4 tuần.

Mọi khó khăn thắc mắc xin vui lòng gọi ngay vào hotline: 0979.555.090 để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan