Ở Bạc Liêu xin visa Canada ở đâu? thủ tục giấy tờ như thế nào?

Thông tin xin visa Canada, giải đáp nhanh chính xác câu hỏi: “Ở Bạc Liêu xin visa Canada ở đâu? thủ tục giấy tờ như thế nào?”.

Nói về khu vực bắc Mỹ ngoài Mỹ ra thì Canada là lựa chọn tuyệt vời nhất để du học, du lịch và định cư. Dù mùa đông rất lạnh nhưng các mùa còn lại thì rất thú vị, nhất là mùa thu cả khung trời Canada đẹp như một bức tranh. Tuyệt vời đó nhưng làm sao để có visa Canada đây? thủ tục giấy tờ ra làm sao hãy tham khảo bài viết này nhé.

o bac lieu xin visa canada o dau thu tuc nhu the nao

Ở Bạc Liêu xin visa Canada ở đâu?

Mọi người có hộ khẩu ở tỉnh Bạc Liêu bao gồm thành phố Bạc Liêu và các huyện Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Cái Nước, Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình, Năm Căn, Phú Tân … khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Ở Bạc Liêu thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

♦ Dịch vụ xin visa Canada du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post