Ở Bến Tre xin visa Hàn Quốc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Xứ kim chi là mảnh đất với những cảnh đẹp và nền văn hóa tuyệt vời, mấy ai lại không thích đến một nơi như vậy. Nếu bạn đang ở Bến Tre và có dự định sang Hàn Quốc thì hãy tham khảo thông tin ở Bến Tre xin visa Hàn Quốc ở đâu? thủ tục như thế nào đã nhé.

Nếu trong quá trình làm giấy tờ, thủ tục nhập cảnh có khó khăn hay gặp phải bất kì vấn đề gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và trợ giúp kịp thời. chudutravel.vn là mội địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người.

Ben tre xin visa Han Quoc o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Bến Tre xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Tất cả các quý vị, bà con sinh sống ở thành phố Bến Tre và các huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú …đều được lãnh sự quán cho phép cấp visa đi Hàn Quốc vì ít có tiền lệ xấu xảy ra trước đó.

Các đương đơn có hộ khẩu ở các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam sẽ thuộc thẩm quyền cấp visa của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM.

Xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Bến Tre. Tuy nhiên khi xin visa Hàn Quốc tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc khu vực phía Nam để nộp hồ sơ và phỏng vấn nếu có.

» Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM: 107 đường Nguyễn Du, quận 1, HCM.

Thời gian nhận hồ sơ: Sáng : Từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: Từ 14:00 ~ 16:000.

Lệ phí xin visa Hàn Quốc diện du lịch, thăm thân, công tác: 20 USD.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc như thế nào?

Visa Hàn Quốc có nhiều diện và tên gọi. Hiện tại có 3 diện phổ biến nhất đó là du lịch, công tác, thăm thân. Hồ sơ cho 3 diện này không phức tạp bằng các diện còn lại nhưng lại dễ rớt nhất. Quý vị làm theo bài hướng dẫn sau:

◊ Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc đầy đủ chi tiết.

Làm theo hướng dẫn quý vị, bà con sẽ có tỷ lệ đậu cao. Đối với các trường hợp thiếu hồ sơ có thể liên hệ Chu Du để được bổ sung.

Mọi chi tiết hỗ trợ hay liên hệ dịch vụ xin visa Hàn Quốc các diện giá rẻ trọn gói vui lòng liên hệ Chu Du Travel theo hotline 0866.806.086 để được phục vụ.

Tin liên quan:

    Rate this post