Ở Bình Thuận xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Để “mở đường”  đến Úc dễ dàng, bạn cần phải biết thông tin “ở Bình Thuận xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?”. Đây là những thông tin cơ bản nhưng không kém phần quan trọng, nhất là đối  với những bạn mới xin visa Úc lần đầu tiên.

Xin visa Úc khó hay dễ? Với câu hỏi này thì chẳng có câu trả lời chính xác các bạn à. Khó hay dễ tùy thuộc và từng trường hợp  mà thôi. Một số người Việt Nam đang lợi dụng việc xin visa Úc để đến đất nước  này  sinh sống và làm việc bất hợp pháp. Số ít này đang ngày tăng lên và làm ảnh hưởng không ít đến các bạn muốn sang Úc với lý do chính đáng như du lịch, thăm thân, công tác…  Để không đánh mất cơ hội đi Úc, bạn cần phải tuân thủ theo đúng các quy định trong quá trình là thủ tục mà chudutravel.vn hướng dẫn dưới đây.

o Binh Thuan xin visa Uc o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Úc

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Úc sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Úc.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Bình Thuận xin visa Úc ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở thành phố Phan Thiết, thị xã Lagi, huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Đức Linh, Tánh Linh, huyện đảo Phú Quý… hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam sẽ lên tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh khi nhập cảnh sân bay Úc.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ  như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

Tư vấn miễn phí xin visa Úc. Cung cấp dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ tỷ lệ đậu cao chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Rate this post