Ở Đắk Nông xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Ai đã từng xin visa Canada thì biết độ khó của nó như thế nào rồi. Nếu bạn không muốn gặp bất kì trở ngại nào trong quá trình xin visa, bạn cần phải biết thông tin “ở Đắk Nông xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?”

Hằng năm, lượng người nhập cảnh, nhập cư sang Canada rất nhiều. Vì vậy nên việc xét hồ sơ và phỏng vấn một cách kỹ lưỡng của các nhân viên lãnh sự là điều dễ hiểu khi muốn giảm bớt lượng người nhập cảnh với mục đích không rõ ràng. Nếu bạn đã có một bộ hồ sơ hoàn hảo, mục đích nhập cảnh là du lịch, thăm thân hay công tác… thì xin visa Canada cũng không khó khăn gì đáng lo ngại.

o Dak Nong xin visa Canada o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Canada

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Canada sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Canada.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Đắk Nông xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở thị xã Gia Nghĩa, huyện Dăk RLấp, Dăk Mil, Cư Jút, Dăk Song, Krông Nô, Dăk GLong, Tuy Đức… khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Canada của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy gọi 0866.806.086 để có được visa Canada với giá ưu đãi chỉ từ 100 USD.

Tin liên quan:

    Rate this post