Ở Kon Tum xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào

Để xin visa Úc thì bạn không thể bỏ sót thông tin “ở Kon Tum xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?” được. Đây là những thông tin quan trọng nếu muốn xin visa của xứ sở chuột túi. Hãy nhanh chóng bổ sung vào hành trang của mình thôi.

Sẽ có những yêu cầu về giấy tờ, hồ sơ khác nhau tùy thuộc vào mục đích bạn xin visa Úc để làm gì? Xin visa Úc để du lịch, thăm thân, công tác…  Các bạn hãy lưu ý và cẩn thận trong quá trình chuẩn bị hồ sơ để chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ và đúng theo yêu cầu của lãnh sự quán Úc, đừng để sau này nuối tiếc chỉ vì những sai sót nhỏ không đáng có.

o Kon Tum xin visa Uc o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Úc

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Úc sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Úc.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Kon Tum xin visa Úc ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở thành phố Kon Tum, huyện Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Sa Thầy, Tu Mơ Rông, Kon Rẫy, Kon Plôn, Ia H’Drai hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam sẽ lên tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh khi nhập cảnh sân bay Úc.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ  như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

Tư vấn miễn phí xin visa Úc. Cung cấp dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ tỷ lệ đậu cao chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

Rate this post