Ở Ninh Thuận xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Nắm được thông tin “ở Ninh Thuận xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?” cộng với sự trợ giúp của chudutravel.vn thì việc có visa trong tay khá dễ dàng với bất kì ai có nhu cầu đi Canada.

Được đánh giá là một đất nước giàu có về kinh tế, văn hóa, ẩm thực, giáo dục… Canada là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể du lịch, du học hay công tác, làm việc. Xin visa Canada dễ hơn xin visa Mỹ vì không có phỏng vấn, thế nên tỉ lệ phần trăm quyết định sẽ đổ dồn vào bộ hồ sơ của bạn. Xin visa Canada thành công hay không sẽ dựa trên 90% hồ sơ và 10% rủi ro. Nói đến đây, chắc bạn đã biết tầm quan trọng của một bộ hồ sơ xin visa như thế nào rồi chứ?

o Ninh Thuan xin visa Canada o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Canada

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Canada sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Canada.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Ninh Thuận xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở các quận như thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, huyện Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam… khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ.

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Canada của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy gọi 0866.806.086 để có được visa Canada với giá ưu đãi chỉ từ 100 USD.

Tin liên quan:

    Rate this post