Ở Quảng Nam xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Nếu có ý định xin visa Canada, đầu tiên bạn phải biết ở Quảng Nam xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào? Những thông tin có bản này sẽ phần nào định hướng được cho bạn những việc phải làm trong quá trình xin visa Canada.

Xin visa Canada chỉ xét hồ sơ, không phỏng vấn giống xin visa Mỹ. Tuy nhiên, tỉ lệ không thành công vẫn rất cao. Nguyên nhân do đâu? Nguyên nhân chính có thể do bạn không đáp ứng được những yêu cầu bên lãnh sự quán Canada đưa ra như: tài chính chưa đủ mạnh, không chứng minh được sự ràng buộc của bạn ở Việt Nam hay Passport trắng, sự sắp xếp các giấy tờ trong bộ hồ sơ không khoa học…. Chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng đủ để bạn bị loại từ vòng gửi xe rồi. Chính vì vậy, các bạn cần phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, không mất mát gì nếu bạn biết tham khảo những ý kiến từ những người đã từng đi Canada hoặc chính xác nhất là những chuyên gia đầy kinh nghiệm của chudutravel.vn.

o Quan Nam xin visa o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Canada

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Canada sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Canada.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Quảng Nam xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở các quận như thành phố Tam Kỳ, Hội An, huyện Điện Bàn, Thăng Bình, Bắc Trà My, Nam Trà My, Núi Thành, Phước Sơn, Tiên Phước, Hiệp Đức, Nông Sơn, Đông Giang, Nam Giang, Tây Giang, Đại Lộc, Phú Ninh, Duy Xuyên, Quế Sơn… khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Canada của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy gọi 0866.806.086 để có được visa Canada với giá ưu đãi chỉ từ 100 USD.

Tin liên quan:

    Rate this post