Ở Quãng Ngãi xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Xin visa là điều không dễ dàng gì đối với những người lần đầu tiên xuất ngoại. Do đó, chudutravel.vn sẽ chia sẻ từ điều cơ bản nhất là “ở Quãng Ngãi xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?” cho những ai cần thông tin xin visa Canada.

Nhắc tới Canada, người ta liên tưởng ngay đến lá phong, nhất là những cánh rừng lá phong vào mùa thu, đẹp tuyệt vời. Thêm vào đó, đất nước này có rất nhiều kiến trúc nghệ thuật, bảo tàng,… trên khắp đất nước khiến cho quốc gia nãy càng trở nên thơ mộng hơn trong mắt của du khách. Ngoài ra, Canada còn được biết đến với nền âm nhạc và điện ảnh lớn trên thế giới, tăng thêm giai điệu lãng mạng trong cuộc sống của người dân nơi đây.

o Quang Ngai xin visa Canada o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Canada

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Canada sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Canada.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Quảng Ngãi xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở các quận như thành phố Quãng Ngãi, huyện Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Trà Bồng, Tư Nghĩa…  khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Canada của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy gọi 0866.806.086 để có được visa Canada với giá ưu đãi chỉ từ 100 USD.

Tin liên quan:

    Rate this post