o tp HCM xin visa Han Quoc o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Tp. Hồ Chí Minh xin visa Hàn Quốc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Hàn Quốc là điểm đến nhận được khá nhiều ưu ái của các công dân Việt Nam trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng có dự định đến xứ sở Hàn Quốc thì ngay bây giờ nên tìm hiếu thông tin ở tp. Hồ Chí Minh xin visa Hàn Quốc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Du lịch đến Hàn Quốc, dù trong bất kì thời điểm nào bạn cũng đều có những cảm nhận trọn vẹn về mảnh đất này. Có thể nói, thiên nhiên rất ưu ái cho xứ sở kim chi khi ban tặng quá nhiều cảnh sắc mà bất cứ ai lỡ nhìn thất đều đắm chìm, mê hồn từ ánh mắt đầu tiên. Liệu có nói quá về Hàn Quốc hay không, các bạn cứ thử một lần đến và cảm nhận bằng chính những cảm xúc của mình đi nhé.

o tp HCM xin visa Han Quoc o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Hàn Quốc

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Hàn Quốc sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Hàn Quốc.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Tp. Hồ Chí Minh xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở quận từ quận 1 đến quận 12, quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận và các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn… đều được lãnh sự quán cho phép cấp visa đi Hàn Quốc vì ít có tiền lệ xấu xảy ra trước đó. Các đương đơn có hộ khẩu ở các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam sẽ thuộc thẩm quyền cấp visa của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM.

Xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh TP.HCM . Tuy nhiên khi xin visa Hàn Quốc tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc khu vực phía Nam để nộp hồ sơ và phỏng vấn nếu có.

» Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM: 107 đường Nguyễn Du, quận 1, HCM.

Thời gian nhận hồ sơ: Sáng : Từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: Từ 14:00 ~ 16:000.

Lệ phí xin visa Hàn Quốc diện du lịch, thăm thân, công tác: 20 USD.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc như thế nào?

Visa Hàn Quốc có nhiều diện và tên gọi. Hiện tại có 3 diện phổ biến nhất đó là du lịch, công tác, thăm thân. Hồ sơ cho 3 diện này không phức tạp bằng các diện còn lại nhưng lại dễ rớt nhất. Quý vị làm theo bài hướng dẫn sau:

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc đầy đủ chi tiết.

Làm theo hướng dẫn quý vị, bà con sẽ có tỷ lệ đậu cao. Đối với các trường hợp thiếu hồ sơ có thể liên hệ Chu Du để được bổ sung.

Xin visa Hàn Quốc sẽ cực dễ dàng nếu như bạn sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của chúng tôi. Hotline 0866.806.086 sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn!

Similar Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments