Những địa điểm du lịch lãng mạn nhất thế giới cho các cặp đôi

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 nơi có thể tạo ra những kỷ niệm, đủ để nhớ cả đời cùng người mình yêu thì không nên bỏ lỡ những địa điểm du lịch lãng mạn nhất thế giới cho các cặp đôi sau đây.

* Paris, Pháp

nhung dia diem du lich lang man nhat the gioi 1

Paris được mệnh danh là trung tâm châu Âu và cũng là niềm tự hào của Pháp. Những thắng cảnh đẹp, các công trình kiến trúc hoa lệ và nền văn hóa tiên tiến là điều khiến Paris trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách.

* Pécs, Hungary

nhung dia diem du lich lang man nhat the gioi 2

Du lịch đến Pécs, bạn có thể đến thăm các địa điểm nổi tiếng như nhà thờ Pécs, quảng trường Szechenyi, nhà thờ Hồi giáo Gazi Kaszim Pasha hay giáo đường Do Thái Pécs. Thành phố được cho là một địa chỉ du lịch lãng mạn nên đến.

* Đan Mạch

nhung dia diem du lich lang man nhat the gioi 3

Thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu, Đan Mạch bao gồm một bán đảo lớn Jutland và và hàng trăm đảo nhỏ. Do có nhiều đảo và vịnh biển mà vương quốc nhỏ bé này có một đường bờ biển dài tới 7.314 km.

* Đảo Langkawi

nhung dia diem du lich lang man nhat the gioi 4

Đảo Langkawi nằm ngoài khơi bờ biển phía Tây của bán đảo Malaysia, cách đất liền khoảng 30km và ở gần biên giới với Thái Lan. Đây là hòn đảo chính trong quần đảo Langkawi. Bãi biển nổi tiếng nhất hòn đảo này là Cenang với những nhà hàng, khách sạn. Bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái khi nằm dài trên bờ biển và có thể tìm thấy một không gian riêng cho mình khi đến đây. Bãi biển Kok cũng là nơi được yêu thích ở đây với những dãy núi đá vôi.

* Cánh đồng muối Uyuni, Bolivia

nhung dia diem du lich lang man nhat the gioi 5

Uyuni là cánh đồng muối tự nhiên lớn nhất thế giới được hình thành do sự vận động của vỏ trái đất. Trong những tháng mùa đông, khu vực này hoàn toàn khô ráo. Tuy nhiên, khi mùa hè đến, cánh đồng lại luôn ngập nước, biến thành tấm gương soi khổng lồ.

* Đảo Jeju, Hàn Quốc

nhung dia diem du lich lang man nhat the gioi 6

Đảo Jeju là hòn đảo bờ biển Nam Hàn Quốc. Cảnh bãi biển, thác nước, dốc núi và hang động nằm yên thanh bình, khí hậu ẩm đem lại cho đảo Jeju một vị thế quan trọng trong du lịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 kỳ nghỉ cho mình và người đặc biệt thì đừng chần chừ gì mà hãy lên kế hoạch đến 1 trong những địa điểm du lịch lãng mạn nhất kể trên. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị, khó quên nhất.

Tin liên quan:

    Rate this post