☑ Dịch vụ xin visa Canada, visa du lịch Canada giá rẻ, uy tín ®

Visa Canada có mức độ khó chỉ sau visa Mỹ. Tuy nhiên khâu chuẩn bị hồ sơ có mức phức tạp hơn Mỹ và vượt qua luôn cả Úc. Với bè dày kinh nghiệm Chu Du Travel cam kết cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Canada giá rẻ, uy tín. Rớt sẽ hoàn tiền hoặc xin lại visa miễn phí.

Thông tin cơ bản:

  • Loại visa nhập cảnh 1 lần/năm.
  • Thời hạn visa tối đa lên tới 10 năm.
  • Thời hạn lưu trú 6 tháng/1 lần nhập cảnh.
  • Phí lãnh sự: 145 USD.
  • Phí dịch vụ: 180 USD.
  • Thời gian cấp visa: 2- 4 tuần.
  • Có thể xin visa Mỹ tại Canada theo diện C-1.
  • Được miễn visa Đài Loan khi có visa Canada.

Canada là đất nước có số lượng Kiều bào rất lớn thế nên người Việt mình cũng sang đó chơi, du lịch kết hợp thăm thân khá nhiều. Mặt khác Canada là đất nước giàu có, văn minh với nền giáo dục, y tế rất tốt, xã hội an toàn. Cư dân khắp nơi trên thế giới đổ về đây định cư, du lịch rất nhiều. Chính vì vậy họ phải kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho đất nước cũng như chính các vị khách đang nhập cảnh vào Canada mỗi ngày. Chính sách rà soát visa du lịch Canada cũng như các diện khác là rất chặt chẽ. Người đi du lịch Canada phải là người có nhân thân tốt, tài chính ổn định, từng đi du lịch nhiều nước, một người ngoại quốc nếu không chứng minh được các yêu cầu bắt buộc của lãnh sứ quán Canada thì không được cấp visa.

Chu du Travel với bề dày kinh nghiệm khuyên các bạn nên đi du lịch vài ba nước phát triển trước rồi hãy xin visa du lịch Canada. Nếu như không có lịch sử du lịch thì có thể xin theo diện khác nếu như đủ yêu cầu, còn không thì không nên cố vì sẽ bị từ chối cấp visa. Như vậy nếu thử vận may trong khi mình không đủ có xác suất thì coi như phí tiền, phí thời gian và công sức.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Canada tại Chudutravel.vn các bạn được gì?

✓ Tư vấn miễn phí, lựa chọn diện visa sao cho nó có tính khả thi cao nhất.

✓ Được hỗ trợ làm mạnh hồ sơ với chi phí ưu đãi.

✓ Hưởng chính sách hoàn phí hoặc làm lại miễn khi nếu chẳng may rớt visa.

✓ Không bị ảnh hưởng tới lịch sử xin visa vì chúng tôi luôn cẩn trọng, không làm bừa.

✓ Các trường hợp thu nhập thấp, không có tài chính sẽ vẫn có cơ hội xin visa Canada.

✓ Được chỉ cách khắc phục lịch sử du lịch yếu.

✓ Hỗ trợ booking vé máy bay, khách sạn giá ưu đãi.

✓ Giảm giá 20% khi làm visa các quốc gia khác.

✓ Tặng bảo hiểm du lịch (tùy chương trình).

Để không mất thời gian của quý khách cũng như giúp cho quá trình xin visa du lịch Canada nhanh chóng, thuận tiện hơn trước khi tới văn phòng của Chu Du Travel quý vị vui lòng chuẩn bị hồ sơ như sau:

1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên).

2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng, không đeo kính, rõ tai).

3. Chứng minh nhân dân (CMND) photo công chứng.

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang photo công chứng.

5. Giấy khai sinh photo công chứng.

6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn photo công chứng.

– Trường hợp độc thân:

+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý ly hôn của tòa án.

7. Giấy tờ chứng minh việc làm:

– Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất.

– Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch. Sao kê lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh, bảng điểm.

– Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

8. Chứng minh khả năng tài chính:

– Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 10.000 USD.

– Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe Ôtô …

9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có sổ hưu trí, xác nhận lương hưu 3 tháng gần nhất. Đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của đương đơn.

Đó là các danh mục giấy tờ cần thiết. Khi tới văn phòng của Chu Du Travel quý khách sẽ được tư vấn, phân tích khả năng đậu để từ đó bổ sung thêm các loại giấy tờ khác nhằm nâng cao tỷ lệ đậu cho bộ hồ sơ xin visa du lịch Canada.

dich vu xin visa canada, visa du lich canada gia re uy tin hcm ha noi

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ xin visa du lịch Canada Chu Du Travel luôn có những cam kết trách nhiệm để quý khách hàng yên tâm khi quyết định ký hợp đồng.

✓ Có trên 4.500 bộ hồ sơ xin visa du lịch Canada được xử lý thành công.

✓ Hơn 1.000 khách hàng quay lại xin visa các nước khác.

✓ Hơn 200 thư cám ơn gửi về mỗi tháng.

Chu Du Travel luôn có những chương trình tri ân khách hàng và ưu đãi, quý khách vui lòng cập nhật thông tin trên website hoặc trao đổi với tư vấn viên để được áp dụng.

Khi có nhu cầu xin visa du lịch Canada xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0979.555.090 để được hỗ trợ. Xin chân thành cám ơn và hẹn gặp lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan