☑ Dịch vụ xin visa Hàn Quốc, visa du lịch Hàn Quốc giá rẻ ®

Chu Du Travel với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực VISA, cam kết cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc, visa du lịch Hàn Quốc giá rẻ, uy tín tới quý khách hàng. Hoàn tiền dịch vụ nếu rớt VISA hoặc xin lại không tính phí.

Thông tin cơ bản:

  • Thời hạn visa: 90 ngày.
  • Thời hạn lưu trú: 30 ngày.
  • Thời gian có visa: 8 ngày làm việc ( Trường hợp làm khản vui lòng liên hệ)
  • Phí dịch vụ: 130 USD.
  • Hồ sơ bắt buộc dịch thuật và công chứng tư pháp.

Theo thống kê từ nguồn khách hàng của Chu Du Travel tỷ lệ xin visa Hàn Quốc ngày một tăng và đang dẫn đầu thị phần visa. Lý do cũng không có gì bất ngờ, đất nước Hàn Quốc rất đẹp, chi phí không quá đắt đỏ nên đây là một địa điểm du lịch lý tưởng. Và điều mà nhiều khách hàng cần đó chính là bước đệm để xin visa Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu hay ở một góc độ khác thì đó là sự lựa chọn khôn khéo để lách luật visa Đài Loan.

Lượng khách xin visa du lịch Hàn Quốc rất nhiều, sang bên đó trốn cũng nhiều nên bộ phận kiểm tra hồ sơ của Lãnh sứ quán Hàn Quốc ngày càng khắt khe đối công dân Việt Nam. Hiển nhiên kết cục là nhiều hồ sơ xin visa bị từ chối thẳng thừng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực VISA và Hàn Quốc là một thị trường trọng điểm nên Chu Du Travel luôn có nhiều vị khách được người quen giới thiệu đến để xin visa. Đó cũng là vinh dự và niềm hạnh phúc lớn lao của chúng tôi khi có được sự tin tưởng của quý khách hàng.

dich vu xin han quoc visa du lich han quoc uy tin hcm ha noi

Khi sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc, xin visa du lịch Hàn Quốc tại Chudutravel các bạn được gì?

✓ Tư vấn miễn phí, lựa chọn diện visa sao cho nó có tính khả thi cao nhất.

✓ Được hỗ trợ làm mạnh hồ sơ với chi phí tiết kiệm.

✓ Hưởng chính sách hoàn phí hoặc làm lại miễn khi nếu chẳng may rớt visa.

✓ Không bị ảnh hưởng tới lịch sử xin visa vì chúng tôi luôn thận trọng.

✓ Các trường hợp thu nhập thấp, không có tài chính sẽ vẫn có cơ hội xin visa Hàn Quốc.

✓ Được chỉ cách khắc phục lịch sử du lịch yếu.

✓ Hỗ trợ booking vé máy bay, khách sạn giá ưu đãi.

✓ Giảm giá 20% khi làm visa các quốc gia khác.

Danh mục hồ sơ quý khách mang theo để tiện cho chuyên viên visa của Chu Du Travel làm việc như sau:

1. Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.

2. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp):

– Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ.

– Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

3. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp):

– Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND.

– Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…

– Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty).

– Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.

– Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất.

– Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

– Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau:

  • Người làm ở cơ quan chính phủ (bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức).
  • Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày
  • Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần.

Làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc nói chung và hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc nói riêng khá rắc rối vì họ đòi dịch thuật lẫn công chứng tư pháp với chi phí khá cao. Nếu không cẩn thận thì hồ sơ sẽ bị từ chối.

Cũng như Nhật Bản, Đài Loan các vị khách đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh (hộ khẩu) sẽ không có cơ hội xin visa du lịch Hàn Quốc vì đây là vùng bị Blacklist (danh sách đen). Nếu muốn sang Hàn Quốc thì phải chọn diện visa khác.

Chu Du Travel luôn đồng hành cùng các quý khách có hồ sơ khó, yếu, từng bị rớt. Đó cũng là chính sách chia sẻ khó khăn với khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hạn chế các vị khách chưa đủ điều kiện tối thiểu.

Tại Chu Du Travel quý vị luôn được đón tiếp như những vị khách quý. Mọi hồ sơ mạnh hay yếu đều được giải quyết. Quý vị thiện chí thì chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

Khi đến với Chu Du Travel quyền lợi của quý vị luôn được đảm bảo cao nhất. Mọi rủi ro trong quá trình xin visa được giảm xuống mức tối thiểu. Chúng tôi “nói được, làm được”. Chu Du cam kết tỷ lệ đậu lên tới 99%.

♦ Cơ hội tốt để sở hữu dịch vụ tốt với mức giá hợp lý (tuyệt đối thống nhất trước sau không phát sinh dù chỉ 1 đồng).

» Gọi ngay cho chúng tôi để được ưu tiên phục vụ và lấy kết quả visa sớm nhất

 

0979.555.090

 

Công Ty Dịch Vụ Du lịch & Visa Chu Du Travel

Hotline: 0979.555.090

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, tp.HCM

Website: chudutravel.vn

7 thoughts on “☑ Dịch vụ xin visa Hàn Quốc, visa du lịch Hàn Quốc giá rẻ ®

  1. Em muon xin bao gia ve dich vu xin VISA du lich tu tuc di HAN QUOC a.
    Ho khau cua em o Quang Binh (mien trung), hien dang song va lam viec o Tp.HCM.
    Passport trắng, chưa từng đi nước nào. Có sổ tiết kiệm trên >100tr

    Neu dung dich vu ben minh co bao đậu không ạ?
    Và bên mình sẽ hỗ trợ em những gì?

      1. Visa hỗ tro minh nua nhe. Minh cung dang can lam visa di du lich tu tuc o Han. Passport trang, chua tung di du lich nuoc ngoai, Co so tiet kiem >100tr

  2. Mình muốn làm visa du lịch tự túc hàn nhưng mình kinh doanh tự do và passport trăng.có sổ tiết kiẻm ngân hang 200tr vay co xin dc xin ko ban.ban vui long tu van ggiup

    1. anh kinh doanh tự do thì chỉ có cách xin việc đâu đó và họ ký cho xác nhận lương rồi đi. Nhưng trước khi đi Hàn anh xem xét việc nên đi Sing rồi sau đó vài ba thắng hẵng đi Hàn. Vậy là ít nhất phải 4 -5 nữa anh mới có thể đi Hàn. Hoặc anh có thể sử dụng dịch vụ và đặt tour du lịch để đi luôn nếu hộ khẩu ở HCM.

  3. Dear Anh, chị
    Đợt này em có mong muốn đi du lịch Hàn, nhưng hộ khẩu e ở Hà Tĩnh. Em thấy mọi người bảo hộ khẩu Hà Tĩnh khó xin visa.
    Nên e viết mail mong a hỗ trợ em trong việc này.
    Hồ sơ e hầu như là đầy đủ
    Em làm tại FPT telecom chi nhánh Hà Tĩnh.
    Em xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan