☑ Dịch vụ xin visa thăm thân Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, tận tâm ®

Cũng như dịch vụ xin visa du lịch, Chu Du Travel cam kết hoàn tiền nếu rớt visa thăm thân Hàn Quốc nếu quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với uy tín trên 10 năm xin visa Hàn Quốc Chu Du Travel đảm bảo tỷ lệ đậu lên tới 99%.

Thông tin cơ bản:

  • Thời hạn visa: 90 ngày.
  • Thời hạn lưu trú: 30 ngày.
  • Thời gian có visa: 8 ngày.
  • Phí xin visa: 20 USD.
  • Phí dịch vụ: 120 USD.
  • Hồ sơ bắt buộc dịch thuật và công chứng tư pháp.

Để cho một hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc đạt tỷ lệ đậu cao nhất buộc lòng chúng tôi phải sàng lọc hồ sơ. Sau đó tùy trường hợp và bổ sung các loại giấy tờ, văn bản cần thiết nhằm làm mạnh hồ sơ. Hoặc linh động chuyển diện visa nếu nhận thấy nó có cơ hội cao hơn.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân Hàn Quốc tại Chu Du Travel các bạn được gì?

✓ Tư vấn miễn phí, lựa chọn diện visa sao cho nó có tính khả thi cao nhất.

✓ Được hỗ trợ làm mạnh hồ sơ với chi phí tiết kiệm.

✓ Hưởng chính sách hoàn phí hoặc làm lại miễn phí nếu chẳng may rớt visa.

✓ Không bị ảnh hưởng tới lịch sử xin visa vì Chu Du Travel luôn cân nhắc tỷ mỷ.

✓ Các trường hợp thu nhập thấp, không có tài chính sẽ vẫn có cơ hội xin visa Hàn Quốc.

✓ Được chỉ cách khắc phục lịch sử du lịch yếu.

✓ Hỗ trợ booking vé máy bay, khách sạn giá ưu đãi.

✓ Giảm giá 20% khi làm visa các quốc gia khác.

Danh mục hồ sơ quý khách mang theo để tiện cho chuyên viên visa của Chu Du Travel làm việc như sau:

1. Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.

2. Thư mời: Thư mời gốc, giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn visa gốc, có đóng dấu cá nhân hoặc có chữ ký của người mời (bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).

3. Giấy tờ chứng minh quan hệ: Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp):

– Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ.

– Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

5. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp):

– Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND.

– Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…

– Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty).

– Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.

– Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất.

– Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

– Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau:

  • Người làm ở cơ quan chính phủ (bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức).
  • Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày
  • Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần.

Có 3 đối tượng xin visa thăm thân Hàn Quốc:

  1. Visa thăm con kết hôn với người Hàn Quốc (con rể/dâu mời bố mẹ vợ/chồng) (xét visa trong 08 ngày làm việc)
  2. Visa thăm người thân đang học thạc sĩ , tiến sĩ hoặc có các loại visa làm việc tại Hàn Quốc (xét visa trong 08 ngày làm việc)
  3. Visa thăm gia đình chồng (đối tượng kết hôn với người Hàn Quốc mà không sống lâu dài, chỉ sang thăm gia đình ngắn hạn) (có thể xin visa đi lại nhiều lần – lệ phí 80$) (xét trong 08 ngày làm việc).

Thế nên tùy quý khách nằm ở đối tượng nào thì còn bổ sung thêm các loại giấy tờ khác. Hãy đến văn phòng của Chu Du Travel để được tư vấn thêm.

Làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc nói chung và hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc nói riêng khá rắc rối vì họ đòi dịch thuật lẫn công chứng tư pháp với chi phí khá cao. Nếu không cẩn thận thì hồ sơ sẽ bị từ chối.

Chu Du Travel luôn đồng hành cùng các quý khách có hồ sơ khó, yếu, từng bị rớt. Đó cũng là chính sách chia sẻ khó khăn với khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hạn chế các vị khách chưa đủ điều kiện tối thiểu.

dich vu xin visa tham than han quoc uy tin hcm ha noi

Khi sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân Hàn Quốc quý khách sẽ vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi như các nước khó khác. Vui lòng xem thông tin trong danh mục ưu đãi để không bị bỏ lỡ.

Chu du Travel luôn luôn sẵn lòng phục vụ 24/7. Khi cần tư vấn xin visa du lịch Hàn Quốc đừng ngần ngại gọi vào hotline 0979.555.090 để được hỗ trợ. Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan