☑ Dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, tận tâm ®

Quý khách sẽ có visa công tác Hàn Quốc đúng hẹn với dịch vụ xin công tác Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, tận tâm của Chu Du Travel. Chúng tôi cam kết hoàn tiền dịch và cả lệ phí xin visa đối với các quý khách xin visa công tác diện đặc biệt.

Thông tin cơ bản:

  • Thời hạn visa: 90 ngày.
  • Thời hạn lưu trú: 30 ngày.
  • Thời gian có visa: 8 ngày.
  • Phí xin visa: 20 USD.
  • Phí dịch vụ: 120 USD.
  • Hồ sơ bắt buộc dịch thuật và công chứng tư pháp.

Trong thời gian làm dịch vụ Visa nói chung và visa công tác Hàn Quốc nói riêng không ít khách hàng có thư mời từ phía công ty đối tác nhưng vẫn không thể tự mình xin visa và đã phải tìm đến dịch vụ vì không đáp ứng đầy đủ hồ sơ mà lãnh sứ quán Hàn Quốc yêu cầu. Lá thư mời chỉ là điều kiện căn bản nhất, quan trọng là phải chứng minh được sự hợp lý và minh bạch của lá thư mời này và doanh nghiệp gửi lá thư mời có uy tín hay không nữa. Khi làm việc với Chu Du, đối với các hồ sơ mà chúng tôi đã duyệt là cam đoan sẽ không lấy phí nếu xin visa không đậu.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa công tác Quốc tại Chu Du Travel các quý vị được gì?

✓ Tư vấn miễn phí, lựa chọn diện visa sao cho nó có tính khả thi cao nhất.

✓ Được hỗ trợ làm mạnh hồ sơ với chi phí tiết kiệm.

✓ Hưởng chính sách hoàn phí hoặc làm lại miễn khi nếu chẳng may rớt visa.

✓ Không bị ảnh hưởng tới lịch sử xin visa vì Chu Du Travel luôn cân nhắc tỷ mỷ.

✓ Hỗ trợ booking vé máy bay, khách sạn giá ưu đãi.

✓ Nhận visa đúng hẹn.

✓ Ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

✓ Đảm bảo quyền lợi và quyền rút hồ sơ khẩn cấp.

✓ Giảm giá 20% khi làm visa các quốc gia khác.

Danh mục hồ sơ quý khách mang theo để tiện cho chuyên viên visa của Chu Du Travel làm việc như sau:

  • Phía Việt Nam:
    • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
    • 1 tấm hình 3.5 × 4.5, chụp trên nền trắng.
    • Giấy xác nhận nhân viên.
    • Hợp đồng lao động.
    • Giấy bổ nhiệm chức vụ nếu có.
  • Phía Hàn Quốc:
    • Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty: Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh.
    • Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu).
    • Giấy bảo lãnh bản chính( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm).
    • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký.
    • Lịch trình chi tiết.
    • Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính.
    • Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân).
    • Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.

Trên là các loại giấy tờ cần thiết khi xin visa công tác Hàn Quốc. Ngoài ra tùy theo từng trường hợp cụ thể Chu Du sẽ phân tích và bổ sung các loại giấy tờ, văn bản, hình ảnh để đảm bảo sự chắc chắn của hồ sơ xin visa. Khác với các nước khách một bộ hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc cần phải dịch thuật sang tiếng Anh (hoặc Hàn) và công chứng tư pháp. Nói chung chi phí cho việc này cũng khá cao và đòi hỏi sự chính xác đến từng câu chữ. Sơ xẩy là sẽ bị đánh rớt ngay.

dich vu xin visa cong tac han quoc uy tin hcm ha noi

Đến với Chu Du Travel quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ. Các chuyện viên được đào tạo bài bản về kỹ năng phân tích hồ sơ và đánh giá chính xác tỷ lệ đậu của từng đương đơn cụ thể dựa trên các giấy tờ đang cầm trên tay.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc quý khách sẽ vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi như các nước khó khác. Vui lòng xem thông tin trong danh mục ưu đãi để không bị bỏ lỡ.

Chu du Travel luôn luôn sẵn lòng phục vụ 24/7 (kể cả ngày cuối tuần, lễ nếu quý khách thực sự cần gấp). Khi cần tư vấn xin visa công tác Hàn Quốc đừng ngần ngại gọi vào hotline 0979.555.090 để được hỗ trợ. Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan