Chi phí, lệ phí xin visa Đài Loan đi du lịch là bao nhiêu?

Chủ đề hỏi đáp visa Đài Loan: “Chi phí, lệ phí xin visa Đài Loan đi du lịch là bao nhiêu?”.

Hỏi: Chào Chu Du Travel, lần đầu tôi làm visa du lịch Đài Loan nên hoang mang lắm, do không dư dả gì cả nên cũng khá đắn đo trong chi tiêu. Thông qua báo đài tôi nghe bảo bên Đài đẹp lắm, mùa này lại có hoa anh đào nở nên muốn đi chơi cho biết. Cho tôi hỏi phí xin visa Đài Loan là bao nhiêu ạ? có nhiều không để tôi biết mà chuẩn bị. Xin cám ơn (Đỗ Thị Nga, 39 tuổi, Bình Dương).

Đáp:

Chào chị Nga,

Đúng là đi du lịch mùa này đẹp lắm, khí hậu mát mẻ hoa anh đào nở rộ. Thật sự đi Đài Loan không tốn chi phí nhiều lắm đâu ạ, đi theo tour thì tùy khung thời gian mà có các mức giá khác nhau. Ví dụ như 4N3Đ thì khoảng 8.8 triệu, 5N4Đ thì khoảng trên dưới 10 triệu. Cộng thêm tiền tip cho HDV và chi tiêu, mua sắm chi phí cũng rơi vào trên dưới 15 triệu nếu tiết kiệm và ít mua sắm.

Còn chị đi du lịch tự túc tức là xin visa du lịch Đài Loan diện du lịch tự túc thì chi phí tương đương nhưng có thể được đi dài ngày hơn. Tấm hộ chiếu có dấu visa Đài Loan tự túc sẽ có giá trị hơn về sau nếu tiếp tục xin visa Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, hơn thế chị cũng có thể đi vào Đài Loan thêm nhiều lần nữa trong vòng 90 ngày kể từ lúc được cấp visa.

Về trọng tâm câu hỏi “Chi phí, lệ phí xin visa Đài Loan đi du lịch là bao nhiêu?” Chu Du Travel cũng xin trả lời luôn. Đối với visa du lịch Đài Loan nếu xin theo cách thông thường thì lệ phí nôp cho phòng kinh tế Đài Bắc là 50 USD sau 5 – 7 ngày làm việc sẽ có visa nếu hồ sơ của chị đạt. Trong trường hợp visa khẩn làm trong 2 – 3 ngày lệ phí là 75 USD.

Đó là chị có đủ hồ sơ để xin visa Đài Loan tự túc. Tuy nhiên nếu hồ sơ chị thiếu, yếu thì chị phải mất thêm khoản phí dịch vụ có mức giá từ 100 USD.

Cám ơn chị đã liên hệ, mọi thông tin cần thiết hoặc hỗ trợ chị vui lòng gọi vào số hotline của Chu Du Travel để được phục vụ.

chi phi le phi xin visa dai loan dien du lich het bao nhieu

Rate this post