Ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa Mỹ ở đâu? thủ tục như thế nào?

“Ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa Mỹ ở đâu? thủ tục như thế nào?” sẽ được giải đáp cụ thể, chi tiết trong bài viết hôm nay. Nếu bạn nào quan tâm và có nhu cầu xin visa đi Mỹ thì đừng nên bỏ qua nhé!

Để có thể đi du lịch Mỹ là cả một quá trình vất vả, từ khâu chuẩn bị tiền bạc, hành trang, tìm hiểu về những địa điểm du lịch thú vị, tìm hiểu về văn hóa, lối sống và những món ăn ngon. Đây là hành trang mà bạn đều phải tìm hiểu trước cho bất kì chuyến du lịch nào, kể cả nước ngoài và trong nước. Nhưng để đi Mỹ thì bạn cần phải làm thủ tục xin visa, một thủ tục mà nhiều người đã từ bỏ ý định du lịch của mình chỉ vì việc xin visa Mỹ khá khó khăn. Tuy nhiên, mọi việc sẽ dễ hơn rất nhiều nếu bạn biết được những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây.

o Ba Ria Vung Tau xin visa My o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa Mỹ ở đâu?

Nếu như bà con, quý vị có hộ khẩu ở thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Tân Thành, Xuyên Mộc… khi xin visa Mỹ bắt buộc phải nộp đơn online và đặt lịch hẹn phỏng vấn. Tới ngày hẹn bà con phải lên Hồ Chí Minh để tham dự phỏng vấn.

» Đầu tiên các bà con vào trang web này để điền đơn xin visa theo mẫu DS-160:

https://ceac.state.gov/genniv/

» Sau đó vào website này để đặt lịch hẹn phỏng vấn: https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam

» Phỏng vấn tại tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thủ tục giấy tờ như thế nào?

» Đối với các diện ngắn hạn B1/B2 sẽ gồm giấy tờ sau:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
– Một hình (5cmx5cm) chụp trong vòng sáu tháng gần đây.
– Biên nhận đóng phí xin visa.
– Thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn trước.
– Lịch trình chuyến đi.
– Xác nhận đặt phòng, vé máy bay.
– Thư mời nếu có.
– Chủ doanh nghiệp cung cấp GPKD, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
– Nhân viên cần giấy xin nghỉ phép, HĐLĐ, sao kê lương.
– Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, nhà đất.

Bà con lưu ý hồ sơ Mỹ chỉ cần bản gốc và không cần photo hay công chứng gì cả. Nhân viên lãnh sự khi phỏng vấn đôi khi không cần xem hồ sơ. Nhưng chúng ta phải chuẩn bị để lỡ may bị hỏi còn có, nếu không sẽ bi quy tội khai man.

Bạn có thể để “giấc mơ Mỹ” tuột khỏi tầm tay nếu bạn tự xin visa Mỹ, hoặc gọi đến số 0866.806.086 để sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ uy tín, nhanh chóng của chúng tôi với giá thấp nhất chỉ 50USD. Những quyết định thông minh luôn đem lại những kết quả tuyệt vời!

 

Tin liên quan:

    Rate this post