Ở Bình Định xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Xin visa Canada là việc cần thiết đầu tiên khi muốn đi Canada. chudutravel.vn là địa chỉ giải đáp các vấn đề về thị thực đi nước ngoài đáng tin cậy. ” Ở Bình Định xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?”sẽ có câu trả lời trong bài viết hôm nay.

Không giống như Mỹ, quá trình xin visa Canada sẽ lượt bỏ bớt phần phồng vấn. Do đó, nếu như nhân viên lãnh sự Mỹ cố tình đánh rớt hồ sơ của quý vị dựa trên thần thái, sự không ngoan ở phần hỏi đáp thì nhân viên lãnh sự Canada sẽ đánh rớt đương đơn dựa trên hồ sơ họ có. Thế nên một bộ hồ sơ tốt sẽ chiếm đến 90% tỷ lệ đậu và chỉ 10% rủi ro.

o Binh Dinh xin visa Canada o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Canada

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Canada sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Canada.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Bình Định xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở các quận như thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, huyện An Lão, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh… khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Canada của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy gọi 0866.806.086 để có được visa Canada với giá ưu đãi chỉ từ 100 USD.

Tin liên quan:

    Rate this post