Ở Bình Phước xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Giải đáp các thắc mắc “ở Bình Phước xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?” cho bà con ở Bình Phước. Chudutravel.vn sẽ luôn là nguời bạn đồng hành cùng các bạn trong quá trình xin visa cũng như là chuyến đi đến đất nước Úc xinh đẹp.

Úc là một trong số các nước tiến tiến nhất thế giới, nên nhiều người muốn đến và sinh sống nơi đây là điều hiển nhiên. Muốn được như vậy, bạn phải bước qua giai đoạn làm visa. Xin visa Úc tưởng đối khó, vì chính phủ nước này đang siết chặt việc cấp visa cho người Việt vì tình trạng sang Úc làm việc và cư trú bất hợp pháp đang gia tăng. nếu bạn có nhu cầu sang Úc để du lịch, thăm thân hay công tác thì việc xin visa cũng không phải đáng lo ngại nếu có lí do chính đáng.

o Binh Phuoc xin visa Uc o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Bình Phước xin visa Úc ở đâu?

Quý vị, bà con có hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn ở thị xã Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, huyện Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng… hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam sẽ lên tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh khi nhập cảnh sân bay Úc.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ  như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

♦ Tư vấn miễn phí xin visa Úc. Cung cấp dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ tỷ lệ đậu cao chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post