Ở Cà Mau xin visa Nhật Bản ở đâu? thủ tục giấy tờ như thế nào?

Hỏi đáp nhanh chính xác về visa Nhật Bản: “Ở Cà Mau xin visa Nhật Bản ở đâu? thủ tục như thế nào?”.

Nhật Bản là đất nước xinh đẹp, con người văn minh. Người Việt Nam sang Nhật Bản du lịch, du học và làm việc rất nhiều. Cứ mỗi dịp 3, 4 hằng năm các đoàn du lịch nườm nượp kéo đến xứ sở hoa anh đào để ngắm loại quốc hoa này.

Bà con ở thành phố Cà Mau và các huyện Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Cái Nước, Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình, Năm Căn, Phú Tân muốn sang Nhật Bản để du lịch, thăm người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư đều phải xin visa Nhật Bản.

o ca mau xin visa nhat ban o dau thu tuc nhu the nao

Ở Cà Mau xin visa Nhật Bản ở đâu?

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Phú Yên và DakLak vào Nam sẽ thuộc quyền quản lý của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Cà Mau thì xin visa Nhật Bản tất cả đều phải lên Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

   Tel: +84-8-3933-3510  Fax: +84-8-3933-3520

♦ Công ty dịch vụ uy tín về xin visa Nhật Bản: Vui lòng gọi vào số 0866.806.086 để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Nhật Bản như thế nào?

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện nên trong một bài viết không thể trình bày hết được.

Chu Du Travel đã biên soạn ra một quy trình xin visa Nhật Bản rất đầy đủ, rõ ràng để các bạn hiểu hơn về cách thức thực hiện.

» Hướng dẫn các bước xin visa Nhật Bản đầy đủ mới nhất.

Như vậy để xin visa Nhật Bản cũng không phải là quá phức tạp nhưng đòi hỏi thủ tục hồ sơ chặt chẽ. Visa du lịch, công tác thì không thể gia hạn. Còn đối với diện thăm thân nếu quý vị muốn ở lại thêm thì có thể gia hạn tại tỉnh, thành bạn đang tạm trú.

Tin liên quan:

    Rate this post