Ở Cần Thơ xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Nhiều người ở Cần Thơ nghĩ, Canada là một mảnh đất tuyệt vời nhưng không thể nào đến được. Phải chăng đó là quan điểm sai lầm. Các bạn cứ cho bản thân câu trả lời “ở Cần Thơ xin Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?” cộng vơi sự trợ giúp của chudutravel.vn là mọi sự từ không thể thành có thể rồi.

Được đánh giá là một đất nước giàu có về kinh tế, văn hóa, ẩm thực, giáo dục… Canada là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể du lịch, du học hay công tác, làm việc. Bức ảnh Canada của bạn sẽ tuyệt vời, sống động hơn nếu như bạn chụp bằng chính đôi mắt của mình khi đến với đất nước này.

o Can Tho xin visa Canada o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Cần Thơ xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở Thành phố Cần Thơ các Quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt, Phong Điền, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh … khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

♦ Dịch vụ xin visa Canada du lịch, thăm thân, công tác trọn gói giá rẻ chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post