Ở Cần Thơ xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Với kiến thức chuyên sâu trong vĩnh vực xuất nhập cảnh, chudutravel.vn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho chuyến đi của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp nhanh về thông tin: “ở Cần Thơ xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?”

Không phải ai cũng có thể tự xin visa Úc cho chính mình, trừ những trường hợp đã có kinh nghiệm xuất ngoại nhiều lần. Vì lãnh sự Úc xem hồ sơ rất kỹ, chỉ một sơ suất nhỏ trong thông tin cá nhân mà bạn cung cấp  là hồ sơ bạn có nguy cơ không thành công rất lớn. Vì vậy, ngay bay giờ bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về thủ tục xin visa Úc.

o Can Tho xin visa Uc ơ dau, thu tuc nhu the nao

Ở Cần Thơ xin visa Úc ở đâu?

Tất cả bà con ở thành phố Cần Thơ thuộc các Quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt, Phong Điền, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh … hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh.

♦ Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

♦ Dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post