Ở Cần Thơ xin visa Đài Loan ở đâu? Xin visa có khó không?

Chủ đề hỏi đáp visa Đài Loan: “Ở Cần Thơ xin visa Đài Loan ở đâu? công ty nào xin visa uy tín?”.

Hỏi: Tôi ở quận Cái Răng, tôi có người bạn đang làm việc bên đó, nghe nói ông chủ cũng thoáng lắm nên cô bạn này rủ sang chơi cho biết. Tôi cũng thích lắm nhưng không biết có thể xin visa Đài Loan được không? tôi hiện tại đang làm phục vụ nhà hàng, lương khoảng gần 6 triệu/tháng, chưa từng đi đâu ra nước ngoài cả. Tôi nghe bạn nói là muốn sang đó phải xin visa nên muốn lên mạng hỏi Ở Cần Thơ xin visa Đài Loan ở đâu? Xin visa Đài Loan có khó không? (Kiều Trinh).

o can tho xin visa dai loan o dau xin visa dai loan co kho khong

Đáp:

Chào bạn Kiều Trinh,

Xem kỹ câu hỏi của bạn Chu Du thấy có chút lo lắng vì cơ hội xin visa Đài Loan của bạn rất mong manh. Mọi thứ có vẻ bất lợi đối với bạn. Vì thứ nhất người bạn bên kia mời nhưng người đó cũng chỉ là người lao động theo diện XKLD nên không đủ tư cách pháp nhân để mời. Thứ 2 với mức lương 6 triệu mà đơn thuần chỉ làm trong nhà hàng thì cũng hơi khó. Thứ 3 bạn không có lịch sử du lịch. Chưa kể nếu bạn đi làm mà không có BHXH, BHYT thì không thể xin visa Đài Loan diện du lịch. Tuy nhiên những điều trên bạn có thể cải thiện được thì Chu Du Travel xin được trả lời các câu hỏi tiếp theo.

Ở Cần Thơ xin visa Đài Loan ở đâu?

Nếu hộ khẩu của bạn là Cần Thơ hoặc từ Đà Nẵng trở vào tới Cà Mau thì nộp hồ sơ xin visa Đài Loan diện du lịch kết hợp thăm người quen tại địa chỉ:  Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Tp Hồ Chí Minh: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, Quận 10.

Ở Cần Thơ không có đại diện của lãnh sự Đài Loan nên không thể nộp đơn xin visa Đài Loan tại đây.

Xin visa Đài Loan có khó không?

Nếu so với các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc thì việc xin visa Đài Loan có phần dễ hơn. Tuy nhiên trong trường hợp của bạn là rất khó. Và nếu bạn không có BHXH, BHYT đầy đủ thì sẽ không xin visa được luôn. Đó là những gì Chu Du Travel chia sẻ một cách trung thực nhất.

Nhưng hồ sơ nào cũng có cách giải quyết. Chúng tôi vẫn có thể giúp bạn xin visa Đài Loan thành công. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ bất cứ lúc nào theo hotline 0866.806.086. Xin cám ơn bạn đã liên hệ với Chu Du.

Rate this post