Ở Đồng Nai xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Khi chuẩn bị xin visa Úc, việc tìm hiểu thông tin “ở Đồng Nai xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?” là chuyện tất yếu. Để góp phần đẩy nhanh tiến độ xin visa cho bà con ở Đồng Nai, chudutravel.vn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất.

Một số người Việt Nam đang lợi dụng việc xin visa Úc thuộc diện du lịch, thăm thân, công tác… để đến đất nước  này  sinh sống và làm việc bất hợp pháp. Số ít này đang ngày tăng lên và làm ảnh hưởng không ít đến các bạn muốn sang Úc với lý do chính đáng vì chính phủ Úc đang siết rất chặt việc cấp visa cho người Việt Nam. Để không đánh mất cơ hội đi Úc, bạn cần phải tuân thủ theo đúng các quy định trong quá trình là thủ tục mà chudutravel.vn hướng dẫn dưới đây.

o Dong Nai xin visa uc o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Đồng Nai xin visa Úc ở đâu?

Quý vị, bà con có hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn ở thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh, huyện Cẩm Mỹ, huyện Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc… hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam sẽ lên tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh khi nhập cảnh sân bay Úc.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ  như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

♦ Tư vấn miễn phí xin visa Úc. Cung cấp dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ tỷ lệ đậu cao chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post