Ở Gia Lai xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Nếu bạn có giấc mơ đến xứ sở lá phong thì hãy bắt đầu xây dựng nó bằng cách tìm kiếm và chuẩn bị những thông tin  như “ở Gia Lai xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào? ngay từ hôm nay đi nhé.

Bạn đặt nhiều kì vọng vào chuyến đi này như thế nào thì hãy chuẩn bị cẩn thận cho bộ hồ sơ mình như thế ấy. Vì các nhân viên lãnh sự Canada hiện nay xét duyệt hồ sơ rất gắt gao, chỉ sai một chút thông tin hay không đủ yêu cầu là bạn bị “out” ngay lập tức. Nếu bạn có khó khăn gì trong khi xin visa Canada thì hãy liên hệ với chudutravel.vn liền nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong mọi trường hợp.

o Gia Lai xin visa Canada o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Canada

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Canada sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Canada.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Gia Lai xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở thành phố Pleiku, thị xã An Khê, Ayun Pa, huyện Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đắk Đoa, Đăk Pơ, Đức Cơ, La Grai, La Pa, K’Bang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện… khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Canada của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy gọi 0866.806.086 để có được visa Canada với giá ưu đãi chỉ từ 100 USD.

Tin liên quan:

    Rate this post