Ở Gia Lai xin visa Mỹ ở đâu? thủ tục như thế nào?

Đất nước nào xin visa khó nhất? Đứng top vẫn luôn là Mỹ. Do đó, bạn muốn xin visa Mỹ thành công thì hãy lo  nắm được những thông tin quan trọng như “ở Gia Lai xin visa ở đâu? thủ tục như thế nào?” ngay từ bây giờ.

Nước Mỹ vốn nổi tiếng là một quốc gia hùng mạnh nhất nhì thế giới, đứng thứ 3 thế giới về diện tích cũng như dân số. Đất nước xứ cờ hoa này không chỉ sở hữu các thành phố, đô thị phát triển với những công trình kiến trúc độc đáo, quan cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn là sự đa sắc tộc và văn hóa do lượng người di cư từ khắp nơi trên thế giới từ vài trăm năm về trước. Với sự đa dạng trong nền văn hóa, sự pha trộn của nhiều màu da khác nhau, sau nhiều năm dần hình thành nên một nước Mỹ với nền văn hóa mới lạ, tuy chưa đủ lâu dài, sâu sắc nhưng cũng đã mang những màu sắc riêng biệt. Có quá nhiều thứ để khám phá khi đến với đất nước này đấy các bạn. Hãy xin visa Mỹ nhanh chóng để đến với mảnh đất hứa này thôi.

o Gia Lai xin visa My o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Mỹ

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Mỹ sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Mỹ.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Gia Lai xin visa Mỹ ở đâu?

Nếu như bà con, quý vị có hộ khẩu ở thành phố Pleiku, thị xã An Khê, Ayun Pa, huyện Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đắk Đoa, Đăk Pơ, Đức Cơ, La Grai, La Pa, K’Bang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện… khi xin visa Mỹ bắt buộc phải nộp đơn online và đặt lịch hẹn phỏng vấn. Tới ngày hẹn bà con phải lên Tp. Hồ Chí Minh để tham dự phỏng vấn.

» Đầu tiên các bà con vào trang web này để điền đơn xin visa theo mẫu DS-160:

https://ceac.state.gov/genniv/

» Sau đó vào website này để đặt lịch hẹn phỏng vấn: https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam

» Phỏng vấn tại tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thủ tục giấy tờ như thế nào?

» Đối với các diện ngắn hạn B1/B2 sẽ gồm giấy tờ sau:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
– Một hình (5cmx5cm) chụp trong vòng sáu tháng gần đây.
– Biên nhận đóng phí xin visa.
– Thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn trước.
– Lịch trình chuyến đi.
– Xác nhận đặt phòng, vé máy bay.
– Thư mời nếu có.
– Chủ doanh nghiệp cung cấp GPKD, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
– Nhân viên cần giấy xin nghỉ phép, HĐLĐ, sao kê lương.
– Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, nhà đất.

Bà con lưu ý hồ sơ Mỹ chỉ cần bản gốc và không cần photo hay công chứng gì cả. Nhân viên lãnh sự khi phỏng vấn đôi khi không cần xem hồ sơ. Nhưng chúng ta phải chuẩn bị để lỡ may bị hỏi còn có, nếu không sẽ bi quy tội khai man.

Bạn có thể để “giấc mơ Mỹ” tuột khỏi tầm tay nếu bạn tự xin visa Mỹ, hoặc gọi đến số 0866.806.086 để sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ uy tín, nhanh chóng của chúng tôi với giá thấp nhất chỉ 50USD. Những quyết định thông minh luôn đem lại những kết quả tuyệt vời!

Tin liên quan:

    Rate this post