Ở An Giang xin visa Úc đâu? thủ tục như thế nào?

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan tới xin visa Úc cho bà con An Giang, giải đáp thác mắc: “Ở An Giang xin visa Úc ở đâu? thủ tục giấy tờ như thế nào?”.

Nhiều người phàn nàn sao xin visa Úc khó vậy. Khó là đúng rồi, họ là một nước giàu có, thịnh vượng, mọi thứ đều hơn hẳn chúng ta. Nếu như người Việt khong sang Úc bỏ trốn hoặc lưu trú bất hợp pháp sau khi hết hạn visa thì bây giờ những người đi sau đã không khó vậy. Nói là khó nhưng hồ sơ mạnh là cứ đi thôi, không ai cản chúng ta hết.

o an giang xin visa uc o dau thu tuc nhu the nao

Ở An Giang xin visa Úc ở đâu?

Quý vị, bà con có hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn ở thành phố Long Xuyên, Châu Đốc, Thị xã Tân Châu và các huyện An Phú, Huyện Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn … hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam sẽ lên tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh khi nhập cảnh sân bay Úc.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ  như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

♦ Tư vấn miễn phí xin visa Úc. Cung cấp dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ tỷ lệ đậu cao chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post