Ở Hậu Giang xin visa Đài Loan ở đâu? thủ tục như thế nào?

Giải đáp nhanh chính xác các vấn đề về visa Đài Loan: “Ở Hậu Giang xin visa Đài Loan ở đâu? thủ tục như thế nào?”.

Bà con, các bạn ở thành phố Vị Thanh, Thị xã Long Mỹ, Ngã Bảy và các huyện Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy …  muốn sang Đài Loan để du lịch, thăm con gái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư đều phải xin visa đúng diện của mình.

o hau giang xin visa dai loan o dau thu tuc nhu the nao

Ở Hậu Giang xin visa Đài Loan ở đâu?

Theo quy định của phòng kinh tế Đài Bắc đương đơn có hộ khẩu ở các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam khi xin visa Đài Loan sẽ nộp hồ sơ tại phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở TP. Vị Thanh thì xin visa Đài Loan tất cả đều phải lên phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ và phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Địa chỉ phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh.

♦ Công ty dịch vụ xin visa Đài Loan uy tín: gọi vào số0866.806.086 để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Đài Loan như thế nào?

Thủ tục giấy tờ là rất quan trọng đối với các diện hồ sơ ngắn hạn không phỏng vấn ví dụ như du lịch, thăm thân, công tác. Vì thế bà con, quý vị hãy chuẩn bị hồ sơ thật tốt theo các bài hướng dẫn dưới đây:

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

Để xin visa Đài Loan đòi hỏi các bạn phải có năng lực tài chính tốt, công việc ổn định. Các bạn lưu ý nếu xin visa du lịch Đài Loan bắt buộc phải có BHYT, BHXH và lương chuyển khoản qua ngân hàng mới xin được. Ngoài ra nếu đi theo diện du lịch thì trước đó bắt buộc chưa từng xuất khẩu lao động ở bất cứ đất nước nào.

Các trường hợp khó trên vui lòng liên hệ Chu Du để được hỗ trợ theo hotline 0866.806.086. Xin cám ơn.

Tin liên quan:

    Rate this post