Ở Hậu Giang xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Ở Hậu Giang hiện nay có rất nhiều độc giả thắc mắc về các thông tin liên quan tới việc xin visa Canada. Điển hình nhất là câu hỏi: “Ở Hậu Giang xin visa Canada ở đâu? thủ tục giấy tờ như thế nào?”.

Nói về thuận lợi khó khăn vì rõ ràng bà con ở Hậu Giang sẽ khó xin visa Canada hơn những người có hộ khẩu thành phố. Các tài sản về nhà đất không được đánh giá cao. Thế nên công việc và các khoản tiết kiệm là rất cần.

Nếu như nhân viên lãnh sự Mỹ cố tình đánh rớt hồ sơ của quý vị dựa trên thần thái, hỏi đáp thì nhân viên lãnh sự Canada sẽ đánh rớt đương đơn dựa trên hồ sơ họ có. Thế nên một bộ hồ sơ tốt sẽ chiếm đến 90% tỷ lệ đậu và chỉ 10% rủi ro.

o hau giang xin visa canada o dau thu xin visa canada o hau giang

Ở Hậu Giang xin visa Canada ở đâu?

Mọi người có hộ khẩu ở tỉnh Hậu Giang bao gồm hộ khẩu ở thành phố Vị Thanh, Thị xã Long Mỹ, Ngã Bảy và các huyện Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy … khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Ở Hậu Giang thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Chu Du Travel hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chi tiết ở 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Khi xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phải phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ, đừng để bị đánh rớt vì chủ quan, cẩu thả. Quý vị, bà con lưu ý là hồ sơ xin visa Canada phải dịch thuật và công chứng nhé.

♦ Dịch vụ xin visa Canada các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post