Ở Hậu Giang xin visa Mỹ ở đâu? thủ tục như thế nào?

Người ta có câu “giấc mơ Mỹ” chắc hẳn là khó đến nên mới mơ. Thực tế đún là khó nhưng vẫn xin được. Bà con ở Hậu Giang muốn xin visa Mỹ để sang Mỹ có thể tham khảo bài viết: “Ở Hậu Giang xin visa Mỹ ở đâu? thủ tục giấy tờ như thế nào?”.

Trong hàng loạt trường hợp rớt visa đi Mỹ hầu hết đều đến từ phỏng vấn? Đó là cách nhìn theo bề nổi. Thực tếđầu tiên họ đều dựa vào hồ sơ khai trên DS-160 của đương đơn, tra cứu các thông tin liên quan và đưa ra tới 50% kết luận. Vòng phỏng vấn chỉ để kiểm tra, thường thì họ không kiểm tra hồ sơ đương đơn mà họ sẽ dò sát thái độ của người xin visa Mỹ có đáng ngờ hay không mà thôi.

o hau giang xin visa my o dau thu tuc nhu the nao

Ở Hậu Giang xin visa Mỹ ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở thành phố Vị Thanh, Thị xã Long Mỹ, Ngã Bảy và các huyện Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy … khi xin visa Mỹ bắt buộc phải nộp đơn online và đặt lịch hẹn phỏng vấn. Tới ngày hẹn bà con phải lên Hồ Chí Minh để tham dự phỏng vấn.

» Đầu tiên các bà con vào trang web này để điền đơn xin visa theo mẫu DS-160: https://ceac.state.gov/genniv/

» Sau đó vào website này để đặt lịch hẹn phỏng vấn: https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam

» Phỏng vấn tại tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thủ tục giấy tờ như thế nào?

» Đối với các diện ngắn hạn B1/B2 sẽ gồm giấy tờ sau:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
– Một hình 5cmx5cm) chụp trong vòng sáu tháng gần đây.
– Biên nhận đóng phí xin visa.
– Thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn trước.
– Lịch trình chuyến đi.
– Xác nhận đặt phòng, vé máy bay.
– Thư mời nếu có.
– Chủ doanh nghiệp cung cấp GPKD, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
– Nhân viên cần giấy xin nghỉ phép, HĐLĐ, sao kê lương.
– Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, nhà đất.

Bà con lưu ý hồ sơ Mỹ chỉ cần bản gốc và không cần photo hay công chứng gì cả. Nhân viên lãnh sự khi phỏng vấn đôi khi không cần xem hồ sơ. Nhưng chúng ta phải chuẩn bị để lỡ may bị hỏi còn có, nếu không sẽ bi quy tội khai man. Chúc bà con ở An Giang xin visa Mỹ thành công.

♦ Liên hệ trợ giúp từ dịch vụ xin visa Mỹ trọn gói uy tín giá tốt nhất thị trường chỉ từ 50 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post