Ở Hậu Giang xin visa Hàn Quốc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Câu hỏi băn khoăn của nhiều người sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang khi xin visa Hàn Quốc đó là ở Hậu Giang xin visa Hàn Quốc ở đâu? thủ tục giấy tờ như thế nào? Hãy để Chu Du Travel giải đáp giùm bạn.

Tất cả các quý vị, bà con có hộ khẩu thường trú ở Hậu Giang, cụ thể là ở thành phố Vị Thanh, Thị xã Long Mỹ, Ngã Bảy và các huyện Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy … muốn sang Hàn Quốc du lịch, thăm con cái hay người thân, đi công tác, du học, định cư đêu phải xin visa và được sự chấp thuận của lãnh sứ quán Hàn Quốc thì mới được nhập cảnh vào đất nước này.

o hau giang xin visa han quoc o dau thu tuc nhu the nao

Ở Hậu Giang xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Theo quy định của phía Hàn Quốc thì các đương đơn có hộ khẩu ở các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam sẽ thuộc thẩm quyền cấp visa của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM.

Xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Rạch Giá, Hậu Giang. Tuy nhiên khi xin visa Hàn Quốc tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc khu vực phía Nam để nộp hồ sơ và phỏng vấn nếu có.

» Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM: 107 đường Nguyễn Du, quận 1, HCM.

Thời gian nhận hồ sơ: Sáng : Từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: Từ 14:00 ~ 16:000.

Lệ phí xin visa Hàn Quốc diện du lịch, thăm thân, công tác: 20 USD.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc như thế nào?

Visa Hàn Quốc có nhiều diện và tên gọi dành cho các mục đích khác nhau của đương đơn. Hiện tại có 3 diện phổ biến nhất theo mục đích chuyến đi đó là du lịch, công tác, thăm thân. Hồ sơ cho 3 diện này không phức tạp bằng các diện còn lại nhưng lại dễ rớt nhất. Để chuẩn bị mọi thứ tốt hơn quý vị bà con có thể làm theo bài viết dưới đây:

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc đầy đủ chi tiết.

Làm theo hướng dẫn quý vị, bà con sẽ có tỷ lệ đậu cao. Đối với các trường hợp thiếu hồ sơ có thể liên hệ Chu Du để được tư vấn bổ sung.

♦ Mọi chi tiết hỗ trợ hay liên hệ dịch vụ xin visa Hàn Quốc các diện giá rẻ trọn gói vui lòng liên hệ Chu Du Travel theo hotline 0866.806.086 để được phục vụ.

Tin liên quan:

    Rate this post