Ở Khánh Hòa xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

“Ở Khánh Hòa xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?” là những thông tin cơ bản nhưng có vai trò quan trọng giúp chuyến đi đến Canada được thực hiện nhanh chóng. Đối với các bạn lần đầu xin visa Canada thì đừng bỏ qua bài viết sau nha.

Nói đến du lịch Canada thì tuyệt vời không còn gì bàn cãi, cảnh đẹp thiên nhiên thì vô số để bạn nhìn ngắm và trải nghiệm trong một thời gian dài. Có cơ hội đến Canada du lịch là ao ước của biết bao người Việt Nam, nhưng nếu bạn sang Canada để công tác, dự hội nghị hay học tập thì cũng đừng quên dành ra ít thời gian để bản thân có cơ hội “mắt chữ a, miệng chữ o” với những điều kì thú từ thiên nhiên, ẩm thực, con người nơi xứ sở lá phong này.

o Khanh Hoa xin visa Canada o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Canada

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Canada sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Canada.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Khánh Hòa xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở các quận như thành phố Nha Trang, Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Can Lâm, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Vạn Ninh và huyện đảo Trường Sa… khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ.

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Canada của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy gọi 0866.806.086 để có được visa Canada với giá ưu đãi chỉ từ 100 USD.

Tin liên quan:

Rate this post