Ở Khánh Hòa xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Nếu như bạn chưa biết thông tin “ở Khánh Hòa xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?” thì trong bài viết hôm nay chudutravel.vn sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất những thông tin cần cho việc xin visa Úc.

Nhiều người có nguyện vọng đến du lịch và làm việc tại Úc vì đây là một trong những đất nước xinh đẹp và phát triển nhất thế giới. Nhưng điều đó thì không dễ dàng gì nếu bạn chưa có được visa Úc trong tay. Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy chủ động trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để xin visa Úc nhanh chóng, hiệu quả. Nếu bạn có trở ngại gì về thông tin hoặc trong quá trình làm thủ tục xin cấp visa Úc thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chudutravel.vn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn trong từng trường hợp và trên mỗi nẻo đường.

o Khanh Hoa xin visa Uc o dau, thu tuc nhu the nao

Điều kiện để xin visa Úc

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Úc sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Úc.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Khánh Hòa xin visa Úc ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở thành phố Nha Trang, Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Can Lâm, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Vạn Ninh và huyện đảo Trường Sa… hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam sẽ lên tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh khi nhập cảnh sân bay Úc.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ  như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

Tư vấn miễn phí xin visa Úc. Cung cấp dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ tỷ lệ đậu cao chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

Rate this post