Ở Kiên Giang xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Tư vấn xin visa Canada, giải đáp các vấn đề về thị thực đi nước ngoài: “Ở Kiên Giang xin visa Canada ở đâu? thủ tục giấy tờ như thế nào?”.

Canada có mùa thu đặc trưng đẹp như tranh vẽ, về mùa đông thì có nhiều hoạt động trên tuyết rất thú vị dành cho người có thể chịu được lạnh giá. Ở Canada mọi thứ như an sinh, giáo dục, an ninh chính trị đều rất tốt. Sẽ rất là lý tưởng nếu như được học tập, sinh sống ở đó. Nếu đi chơi hay du lịch cũng tuyệt vời không kém. Và thủ tục xin visa Canada như thế nào, hãy tham khảo bài viết này để có cơ hội đậu visa sang Canada chơi nhé.

o kien giang xin visa canada o dau thu tuc nhu the nao

Ở Kiên Giang xin visa Canada ở đâu?

Mọi người có hộ khẩu ở tỉnh Kiên Giang bao gồm hộ khẩu ở TP. Rạch Giá, thị xã Hà Tiên và các huyện An Biên, An Minh, Châu Thành, Giồng Riềng, Giang Thành, Gò Quao, Hòn Đất, U Minh Thượng, Kiên Lương, Tân Hiệp, Vĩnh Thuận, đảo, Kiên Hải, Phú Quốc … khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Ở Kiên Giang thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

♦ Dịch vụ xin visa Canada du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post