Ở Kiên Giang xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Tư vấn xin visa Úc cho bà con Kiên Giang, trả lời chính xác câu hỏi: “Ở Kiên Giang xin visa Úc ở đâu? thủ tục giấy tờ như thế nào?”.

Đất nước có biểu tượng con nhà sò (nhà hát opera) và những chú chuột túi dễ thương có sức hút rất mãnh liệt với du khách Việt. Khi hỏi anh chị muốn đi du lịch nước nào. Nếu không phải là Mỹ, Canada thì Úc luôn là lựa chọn của họ. Không riêng đi du lịch, hàng năm Việt Nam có rất nhiều du học sinh sang Úc học tập và từ đó cũng kéo theo người thân sang đây thăm thân mỗi năm. Chuyện vui cũng nhiều nhưng chuyện buồn vì rớt visa Úc cũng xảy ra thường xuyên do các đương đơn thường thiếu kinh  nghiệm, chứng minh tài chính và lịch sử du lịch …

o kien giang xin visa uc o dau thu tuc nhu the nao

Ở Kiên Giang xin visa Úc ở đâu?

Quý vị, ba con ở TP. Rạch Giá, thị xã Hà Tiên và các huyện An Biên, An Minh, Châu Thành, Giồng Riềng, Giang Thành, Gò Quao, Hòn Đất, U Minh Thượng, Kiên Lương, Tân Hiệp, Vĩnh Thuận, đảo, Kiên Hải, Phú Quốc … hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh khi nhập cảnh sân bay Úc.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ  như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

♦ Tư vấn xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ tỷ lệ đậu cao chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post