Ở Sóc Trăng xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Cùng các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập cảnh giải đáp thắc mắc: “ở Sóc Trăng xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?” cho bà con ở Sóc Trăng có nhu cầu đi Canada để du lịch, thăm thân hay công tác.

Hằng năm, lượng người nhập cảnh, nhập cư sang Canada rất nhiều. Vì vậy nên việc xét hồ sơ và phỏng vấn một cách kỹ lưỡng của các nhân viên lãnh sự là điều dễ hiểu khi muốn giảm bớt lượng người nhập cảnh với mục đích không rõ ràng. Nếu bạn đã có một bộ hồ sơ hoàn hảo, mục đích nhập cảnh là du lịch, thăm thân hay công tác thì xin visa Canada cũng không khó khăn gì.

o Soc Trang xin visa Canada o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Sóc Trăng xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở Thành phố Sóc Trăng, thị xã Vĩnh Châu, Ngã Năm và các huyện Long Phú, Kế Sách, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Trần Đề, Thạnh Trị, Cù Lao Dung … khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

♦ Dịch vụ xin visa Canada du lịch, thăm thân, công tác trọn gói giá rẻ chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post