Ở Tây Ninh xin visa Mỹ ở đâu? thủ tục như thế nào?

Đến được nước Mỹ xa xôi, các bạn phải trải qua quá trình chuẩn bị về mọi mặt thật kỹ lưỡng, các thủ tục, giấy tờ để xin visa Mỹ càng quan trọng. chudutravel.vn sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất như “ở Tây Ninh xin visa Mỹ ở đâu? thủ tục như thế nào?”  để giúp các bạn đỡ khó khăn hơn trong việc xin visa.

Là một đất nước phồn hoa, sôi động và nhộp nhịp bậc nhất thế giới, chính vì vậy, Mỹ có một sức hút rất khó cưỡng đối với những du khách quốc tế.  Đặt chân lên nước Mỹ, bạn sẽ đắm chìm trong không gia hiện đại, những công trình nguy nga, tráng lệ như Tượng Nữ thần tự do, Time Square, kinh đô điện ảnh Hollywood, Nhà Trắng… của các bang hay tiểu bang của nơi này. Sẽ là những trải nghiệm lí thú và không bao giờ quên nếu bạn có cơ hội vi vu trên miền đất này. Vậy thì đừng chần chờ mà hãy đẩy nhanh tốc độ xin visa cho mình và gia đình đi các bạn ơi.

o Tay Ninh xin visa My o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Tây Ninh xin visa Mỹ ở đâu?

Nếu như bà con, quý vị có hộ khẩu ở thành phố  Tây Ninh, huyện Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Hòa Thành, Tân Biên, Tân Châu, Trảng Bàng… khi xin visa Mỹ bắt buộc phải nộp đơn online và đặt lịch hẹn phỏng vấn. Tới ngày hẹn bà con phải lên Hồ Chí Minh để tham dự phỏng vấn.

» Đầu tiên các bà con vào trang web này để điền đơn xin visa theo mẫu DS-160:

https://ceac.state.gov/genniv/

» Sau đó vào website này để đặt lịch hẹn phỏng vấn: https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam

» Phỏng vấn tại tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thủ tục giấy tờ như thế nào?

» Đối với các diện ngắn hạn B1/B2 sẽ gồm giấy tờ sau:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
– Một hình (5cmx5cm) chụp trong vòng sáu tháng gần đây.
– Biên nhận đóng phí xin visa.
– Thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn trước.
– Lịch trình chuyến đi.
– Xác nhận đặt phòng, vé máy bay.
– Thư mời nếu có.
– Chủ doanh nghiệp cung cấp GPKD, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
– Nhân viên cần giấy xin nghỉ phép, HĐLĐ, sao kê lương.
– Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, nhà đất.

Bà con lưu ý hồ sơ Mỹ chỉ cần bản gốc và không cần photo hay công chứng gì cả. Nhân viên lãnh sự khi phỏng vấn đôi khi không cần xem hồ sơ. Nhưng chúng ta phải chuẩn bị để lỡ may bị hỏi còn có, nếu không sẽ bi quy tội khai man.

Bạn có thể để “giấc mơ Mỹ” tuột khỏi tầm tay nếu bạn tự xin visa Mỹ, hoặc gọi đến số 0866.806.086 để sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ uy tín, nhanh chóng của chúng tôi với giá thấp nhất chỉ 50USD. Những quyết định thông minh luôn đem lại những kết quả tuyệt vời!

Tin liên quan:

    Rate this post