Ở Tây Ninh xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Cùng các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập cảnh giải đáp những vấn đề xin visa Canada cho bà con ở Tây Ninh. Câu hỏi đầu tiên “ở Tây Ninh xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?”

Xin visa Canada, dễ nhưng không dễ, khó nhưng không khó. Tại sao? Dễ, xin visa Canada lượt bỏ bớt giai đoạn phỏng vấn, chỉ cần chuẩn bị hồ sơ. Khó, 99% xin visa thành công phụ thuộc vào bộ hồ sơ. Vậy bộ hồ sơ bạn phải chuẩn bị cực kì tỉ mỉ, quá trình là thủ tục phải cẩn thận từng li từng tí. Một bộ hồ sơ đạt yêu cầu là đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu mà bên lãnh sự Canada đưa ra. Yêu cầu thủ tục, hồ sơ như thế nào thì các bạn cùng tham khảo những chia sẻ sau.

o Tay Ninh xin visa Canada o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Tây Ninh xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở thành phố  Tây Ninh, huyện Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Hòa Thành, Tân Biên, Tân Châu, Trảng Bàng… khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Canada của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy gọi 0866.806.086 để có được visa Canada với giá ưu đãi chỉ từ 100 USD.

Tin liên quan:

    Rate this post