Ở Tây Ninh xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Nắm visa trong tay và vi vu khắp nước Úc là mơ ước tưởng chừng xa vời của nhiều người. Ngày nay điều đó đã có thể dễ dàng thực hiệu nếu có chudutravel.vn giúp sức. Cách hỗ trợ đầu tiên là cung cấp thông tin ở Tây Ninh xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Đất nước này nằm trên quần đảo xinh đẹp lớn nhất thế giới ở phía tây nam Thái Bình Dương với những thắng cảnh thiên nhiên phong phú và văn hóa lâu đời. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội để đặt chân đến các địa điểm nổi tiếng, nhìn ngắm các cảnh đẹp, thưởng thức văn hóa ẩm thực độc đáo và còn được trải nghiệm những chuyến du lịch mạo hiểm đầy thú vị. Hãy tranh thủ rút gọn thủ tục xin visa Úc  để xách ba lô lên và đi thôi. Nói là rút gọn thủ tục xin visa nhưng phải tuân thủ các bước sau bạn nhé!

o Tay Ninh xin visa Uc o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Tây Ninh xin visa Úc ở đâu?

Quý vị, bà con có hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn ở thành phố  Tây Ninh, huyện Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Hòa Thành, Tân Biên, Tân Châu, Trảng Bàng… hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam sẽ lên tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh khi nhập cảnh sân bay Úc.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ  như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

Tư vấn miễn phí xin visa Úc. Cung cấp dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ tỷ lệ đậu cao chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post