Ở Tiền Giang xin visa Nhật Bản ở đâu? thủ tục như thế nào?

chudutravel.vn đảm bảo sẽ chẳng có ai có thể từ chối lời mời gọi nếu như có cơ hội đến với Nhật Bản. Tuy nhiên, sang Nhật thì không dễ, nếu bạn ở Tiền Giang, thì ở Tiền Giang xin visa Nhật bản ở đâu?, thủ tục như thế nào là những câu hỏi bạn cần phải giải đáp trước tiên.

Bạn đừng quá lo lắng, loay hoay tìm câu trẻ lời, tất cả có ở đây rồi. Hãy để chudutravel.vn giúp bạn một bước.

Nhật Bản chưa có chính sách miễn visa cho công dân Việt Nam nên các bạn ở Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Cai Lậy và các huyện Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy, Tân Phú Đông … muốn sang Nhật Bản để du lịch, thăm con gái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư … phải xin visa Nhật Bản theo quy trình của cơ quan lãnh sự.

o Tien Giang xin visa Nhat Ban o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Tiền Giang xin visa Nhật Bản ở đâu?

Chiếu theo quy định của ĐSQ Nhật Bản thì các tỉnh thành từ Phú Yên và DakLak vào Nam sẽ thuộc quyền quản lý của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, chúng ta có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Tiền Giang thì xin visa Nhật Bản tất cả đều phải lên Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

♦ Liên hệ công ty dịch vụ uy tín về xin visa Nhật Bản vui lòng gọi 0866.806.086 để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Nhật Bản như thế nào?

Cũng như các nước khác Visa Nhật Bản có nhiều diện nên tùy theo mục đích chuyến đi mà lựa chọn cho mình loại visa cần thiết. Ở đây Chu Du sẽ chia 3 loại du lịch, công tác, thăm thân.

♦ Mời quý vị làm theo hướng dẫn của bài viết dưới đây:

» Hướng dẫn các bước xin visa Nhật Bản đầy đủ mới nhất.

Đối với diện thăm thân nếu quý vị muốn ở lại thêm thì có thể gia hạn tại tỉnh, thành bạn đang tạm trú. Công tác và du lịch không gian hạn được mà phải cấp mới. Chúc bà con thành công.

Tin liên quan:

    Rate this post