Ở Bến Tre xin visa Mỹ ở đâu? thủ tục như thế nào?

Mỹ là quốc gia hùng mạnh nhất thế giới, được đến Mỹ là niềm ao ước của đại đa số người Việt Nam. Thế nhưng ao ước đó sẽ không thành hiện thực nếu như bạn không nắm rõ quá trình xin nhập cảnh. Ở Bến Tre xin visa Mỹ ở đâu, thủ tục như thế nào sẽ là những câu hỏi đầu tiên chúng tôi giải đáp cho các bạn.

Nhiều người cảm thấy ngán ngẩm vì thủ tục xin nhập cảnh Mỹ quá rườm, phỏng vấn lại khó. Tuy nhiên, sẽ chẳng có vấn đề gì bạn phải lo nếu như làm theo những hướng dẫn của chudutravel.vn. Hoàn thành tốt mọi thủ tục là bạn đã đi được 7/10 đoạn đường, và đó cũng chính là bước đệm để cuộc phỏng vấn của bạn hoàn hảo hơn.

Ben tre xin visa My o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Bến Tre xin visa Mỹ ở đâu?

Quý vị, bà con ở Thành phố Bến Tre và các huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú …khi xin visa Mỹ bắt buộc phải nộp đơn online và đặt lịch hẹn phỏng vấn. Tới ngày hẹn bà con phải lên Hồ Chí Minh để tham dự phỏng vấn.

» Đầu tiên các bà con vào trang web này để điền đơn xin visa theo mẫu DS-160: https://ceac.state.gov/genniv/

» Sau đó vào website này để đặt lịch hẹn phỏng vấn: https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam

» Phỏng vấn tại tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thủ tục giấy tờ như thế nào?

» Đối với các diện ngắn hạn B1/B2 sẽ gồm giấy tờ sau:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
– Một hình 5cmx5cm) chụp trong vòng sáu tháng gần đây.
– Biên nhận đóng phí xin visa.
– Thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn trước.
– Lịch trình chuyến đi.
– Xác nhận đặt phòng, vé máy bay.
– Thư mời nếu có.
– Chủ doanh nghiệp cung cấp GPKD, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
– Nhân viên cần giấy xin nghỉ phép, HĐLĐ, sao kê lương.
– Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, nhà đất.

Bà con lưu ý hồ sơ Mỹ chỉ cần bản gốc và không cần photo hay công chứng gì cả. Nhân viên lãnh sự khi phỏng vấn đôi khi không cần xem hồ sơ. Nhưng chúng ta phải chuẩn bị để lỡ may bị hỏi còn có, nếu không sẽ bi quy tội khai man. Chúc bà con ở Bến Tre xin visa Mỹ thành công.

♦ Liên hệ trợ giúp từ dịch vụ xin visa Mỹ trọn gói uy tín giá tốt nhất thị trường chỉ từ 50 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post