Ở Tiền Giang xin visa Mỹ ở đâu? Thủ tục như thế nào?

Mỹ là một cường quốc, một đất nước xa hoa bậc nhất thế giới ai cũng muốn đến. Ở Việt Nam, nhiều người hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, thành công và sang Mỹ. Vậy nếu bạn đang ở Tiền Giang thì xin visa Mỹ ở đâu, thủ tục như thế nào?

Công dân Việt Nam xin visa Mỹ rất khó, đúng là khó thật nhưng chỉ đối với các trường hợp không nắm rõ được thông tin và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để thực hiện thủ tục xin visa Mỹ mà thôi. Nếu các bạn tham khảo và làm theo đúng quy trình như chúng tôi đã cung cấp, đảm bảo hồ sơ của bạn có tỉ lệ thành công lên đến 90%.

o Tien Giang xin visa My o dau

Ở Tiền Giang xin visa Mỹ ở đâu?

Nếu như bà con, các bạn trẻ ở Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Cai Lậy và các huyện Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy, Tân Phú Đông … khi xin visa Mỹ bắt buộc phải nộp đơn online và đặt lịch hẹn phỏng vấn. Tới ngày hẹn bà con phải lên Hồ Chí Minh để tham dự phỏng vấn.

» Đầu tiên các bà con vào trang web này để điền đơn xin visa theo mẫu DS-160: https://ceac.state.gov/genniv/

» Sau đó vào website này để đặt lịch hẹn phỏng vấn: https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam

» Phỏng vấn tại tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thủ tục giấy tờ như thế nào?

» Đối với các diện ngắn hạn B1/B2 sẽ gồm giấy tờ sau:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
– Một hình 5cmx5cm) chụp trong vòng sáu tháng gần đây.
– Biên nhận đóng phí xin visa.
– Thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn trước.
– Lịch trình chuyến đi.
– Xác nhận đặt phòng, vé máy bay.
– Thư mời nếu có.
– Chủ doanh nghiệp cung cấp GPKD, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
– Nhân viên cần giấy xin nghỉ phép, HĐLĐ, sao kê lương.
– Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, nhà đất.

Bà con lưu ý hồ sơ Mỹ chỉ cần bản gốc và không cần photo hay công chứng gì cả. Nhân viên lãnh sự khi phỏng vấn đôi khi không cần xem hồ sơ. Nhưng chúng ta phải chuẩn bị để lỡ may bị hỏi còn có, nếu không sẽ bi quy tội khai man. Chúc bà con ở Tiền Giang xin visa Mỹ thành công.

♦ Liên hệ trợ giúp từ dịch vụ xin visa Mỹ trọn gói uy tín giá tốt nhất thị trường chỉ từ 50 USD vui lòng gọi 0866.806.086

Tin liên quan:

    Rate this post