Ở Tiền Giang xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?

Nếu các anh/chị em nào ở Tiền Giang có nhu cầu đi Úc thì hãy dành thời gian tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp nhé. Trong bài viết hôm nay, các thắc mắc liên quan đến vấn đề ở Tiền Giang xin visa ở đâu, thủ tục như thế nào? sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Úc là một đất nước văn minh, tốc độ phát triển nhanh, luôn nắm trong top đầu của thế giới. Thế nên, nhiều người có mong muốn sang đất nước này du lịch và khám phá là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nhằm tránh những công dân Việt Nam sang Úc lưu trú và làm việc bất hợp pháp nên chính phủ Úc siết rất chặt trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh từ Việt Nam sang Úc. Để mọi việc trở nên “dễ thở” hơn, nhất là trong các giấy tờ, thủ tục xin visa, các bạn ở Tiền Giang hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

o Tien Giang xin visa Uc o dau

Ở Tiền Giang xin visa Úc ở đâu?

Nếu như bà con, các bạn trẻ ở Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Cai Lậy và các huyện Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy, Tân Phú Đông … hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam sẽ lên tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh khi nhập cảnh sân bay Úc.

♦ Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

♦ Tư vấn miễn phí xin visa Úc. Cung cấp dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ tỷ lệ đậu cao chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post