Ở Vĩnh Long xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Lĩnh vực xuất nhập cảnh là thế mạnh của chudutravel.vn, vậy nên nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ để được tư vấn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc ở Vĩnh Long xin visa Canada ở đâu? thủ tục như thế nào?

Canada được xem là nơi cho ra nhiều bức hình đẹp và nổi tiếng nhất là rừng lá phong vào mùa thu. Thêm vào đó, đất nước này có rất nhiều kiến trúc nghệ thuật, bảo tàng,… trên khắp đất nước khiến cho Canada càng trở nên thơ mộng hơn trong mắt của du khách. Ngoài ra, Canada còn được biết đến với nền âm nhạc và điện ảnh lớn trên thế giới, tăng thêm giai điệu lãng mạng trong cuộc sống của người dân nơi đây.

o Vinh Long xin visa Canada o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Vĩnh Long xin visa Canada ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở Thành phố Vĩnh Long, Thị xã Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm … khi xin visa Canada đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM để nộp hồ sơ..

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Thời gian làm việc:
Từ 09:00 – 17:00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ.

Thủ tục giấy tờ xin visa Canada như thế nào?

Thực tế visa Canada có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Canada.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Canada.

Như Chu Du Travel đã từng cân nhắc rất nhiều đó là xin visa Canada các diện ngắn hạn sẽ không phỏng vấn. Vì thế họ xét hồ sơ rất kỹ nhất là các giấy tờ về thân nhân, tài chính. Bà con, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ nhé.

♦ Dịch vụ xin visa Canada du lịch, thăm thân, công tác trọn gói giá rẻ chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post