Ở Vĩnh Long xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?

“Ở Vĩnh Long xin visa Úc ở đâu? thủ tục như thế nào?” là những thắc mắc mà chudutravel.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy thì bây giờ chúng ta cùng giải đáp những thắc mắc này nhé.

Hiện tại, việc xin visa Úc rất khó, vì chính phủ Úc muốn hạn chế những du khách nhập cảnh vào Úc với mục đính không rõ ràng và định cư trái phép. Nếu bạn muốn xin visa để du lịch, thăm thân hay công tác thì hãy làm theo những hướng dẫn sau của chúng tôi, cơ hội xin visa thành công sẽ lớn hơn.

o Vinh Long xin visa Uc o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Vĩnh Long xin visa Úc ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở Thành phố Vĩnh Long, Thị xã Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm … hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam đều phải tới tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh.

♦ Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

♦ Dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086.

Tin liên quan:

    Rate this post