Xin visa Mỹ ở đâu? Xin visa Mỹ bao lâu thì có kết quả?

Chủ đề hỏi đáp visa Mỹ: “Xin visa Mỹ ở đâu? Xin visa Mỹ bao lâu thì có kết quả?.

Hỏi: Tui có người bạn ở bên Mỹ mời sang chơi. Do tuổi cũng khá lớn nên cũng không rành lắm mấy vụ xin visa. Nhờ Chu Du Travel chỉ giúp xin visa Mỹ ở đâu? Xin visa Mỹ bao lâu thì có kết quả? Có gì đặng để tui chuẩn bị cho kịp, cám ơn Chu Du. (Hoài Thanh, Trà Vinh).

xin visa my o dau bao lau thi co ket qua

Đáp:

Chào chú Hoài Thanh,

Theo như những thông tin chú cung cấp, Chu Du Travel xin trả lời chú như sau:

Xin visa Mỹ ở đâu?

Do chú ở Miền Tây Nam Bộ tức tỉnh Trà Vinh thế nên khi xin visa Mỹ chú sẽ phỏng vấn tại tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Còn việc nộp đơn thì chú phải nộp online thông qua form DS-150. Sau đó đóng phí và đặt lịch hẹn. Sau khi có được xác nhận lịch hẹn thông qua việc điền mã hóa đơn đã thanh toán phí lãnh sự chú sẽ phải chuẩn bị đủ các hồ sơ cần thiết để đi phỏng vấn.

Khi phỏng vấn chỉ cần mang hồ sơ gốc, mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận của DS-160 của chú.

Xin visa Mỹ bao lâu thì có kết quả?

Trong tất cả các nước bắt buộc visa thì Mỹ chính là nước chú có thể biết kết quản sớm nhất. Ngay tại buổi phỏng vấn chú sẽ được nhân viên lãnh sự quán Mỹ trả lời luôn. Nếu họ giữ lại hộ chiếu thì xem như đã đậu, còn ngược lại họ trả hộ chiếu về là coi như đã rớt.

Cám ơn chú đã liên hệ với Chu Du Travel. Nếu có thắc mắc gì thêm vui lòng gọi vào hotline 0866.806.086 để được hỗ trợ. Thông tin đến chú!

Rate this post