Nổi da gà với những món ăn kinh dị nhất thế giới

Ẩm thực luôn có một sức hút mãnh liệt đối với mỗi người. Bên cạnh những món ăn ngon, cũng có những món đòi hỏi thực khách phải có lòng can đảm nhất định như những món ăn kinh dị nhất thế giới dưới đây.

1. Đầu cừu, Na Uy

Telegraph đánh giá Smalahove là món ăn đáng sợ nhất thế giới. Đây là một món ăn truyền thống trong dịp Giáng sinh của người Na Uy, bao gồm đầu cừu được cạo lông, bỏ óc, sau đó luộc kỹ trong 3 tiếng. Tai và mắt là những bộ phận được ăn đầu tiên khi còn nóng, sau đó là đến các phần tiếp theo của chiếc thủ cừu. Lưỡi và cơ mắt được coi là phần ngon nhất của món này. Chính bởi chiếc đầu cừu được bày nguyên trên đĩa chứ không được cắt thái gì, nên mọi người khác khiếp sợ ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngay đến thử một miếng cũng làm nhiều người ái ngại.

nhung mon an kinh di nhat the gioi 1

2. Nhện chiên, Campuchia

Có mặt trên khắp các vùng của Campuchia, món nhện chiên đặc biệt nổi tiếng tại thị trấn Skuon. Thực khách có thể thưởng thức những con nhện chiên trong dầu tỏi với lớp vỏ giòn và phần thịt mềm ngọt. Thịt nhện giàu protein và được cho là có tác dụng làm tăng vẻ đẹp cho người dùng.

nhung mon an kinh di nhat the gioi 2

3. Não khỉ tươi, Trung Quốc

Người Trung Quốc thường hay ăn món ăn kinh dị này nhằm tăng cường sinh lực ở phái nam. Những chú khỉ còn sống sẽ bị bổ đầu để lấy não ra. Não phải được ăn sống thì mới đúng kiểu của món này.

Nhiều người đã từng ăn cho biết món này có mùi vị cực kì kinh khủng, nó bao gồm vị tanh của máu và vị của xác thịt thối. Trái với lời đồn đoán sẽ làm tăng sinh lí cho nam giới nhiều trường hợp ghi nhận đã chết vì món ăn này vì não khỉ chứa nhiều vi khuẩn.

nhung mon an kinh di nhat the gioi 3

4. Súp dơi nấu với hoa quả, Đài Loan

Súp dơi được xem là đặc sản của Đài Loan. Cả một con dơi sẽ được bỏ trọn vào tô súp bổ dưỡng. Chúng được sơ chế kĩ từ trước để loại bỏ mùi tanh sau đó mới được tẩm ướp cùng các loại gia vị rau quả để “lên mâm” cho thực khách

nhung mon an kinh di nhat the gioi 4

5. Mắt cá ngừ, Nhật Bản

Mắt cá ngừ là một món ăn khoái khẩu của người Nhật Bản. Mắt cá được lọc hết máu để khử mùi tanh su đó được ăn kèm với một chút muối và mù tạc.

nhung mon an kinh di nhat the gioi 5

Nếu bạn là một thực khách bạo gan, ưa thích việc có những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ thì nên thử qua một vài món trong danh sách những món ăn kinh dị nhất thế giới kể trên.

Tin liên quan:

    Rate this post